Tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi chuyên nghiệp giá rẻ

Hotline: 0976612988

Liên hệ

Tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi chuyên nghiệp giá rẻ

Hằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất vì đó là ngày Tết của trẻ em hay còn có nhiều tên gọi khác như Tết trông trăng, Tết Trung thu … Vào ngày này, trẻ em sẽ được rước đèn ông sao, đèn kéo quân…, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và cùng ngồi nghe câu chuyện chú Cuội, chị Hằng…

Đây cũng là dịp để các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức xã hội tổ chức những chương trình trung thu cho bé yêu nhằm gắn kết tình cảm gia đình và xã hội. Một chương trình hay, ý nghĩa vừa giúp cho trẻ em phát huy được tinh thần sáng tạo, vừa hỗ trợ Quý phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết Trung thu.

tổ chức trung thu cho thiếu nhi Biz Event

 

Tìm hiểu thêm về: Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Cách tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi thành công.

Để có 1 đêm trung thu tuyệt vời thì không phải là việc đơn giản, Quý khách cần rất nhiều bước từ việc lên ý tưởng đến dàn dựng sân khấu và chuẩn bị cả những phần quà cho các bé. Nếu Quý khách cần tổ chức chương trình trung thu hãy gọi ngay cho Biz Event theo số 0976612988 để được tư vấn và lên kế hoạch hoàn chỉnh nhất.

Sau đây Biz Event xin gợi ý một số nội dung trong chương trình Trung thu cho bé:

Ngày nay, ngoài phá cỗ, rước đèn Tết trung thu còn có rất nhiều các hoạt động khác như: Xiếc thú, Ca múa hát, Múa lân, múa sư tử… hay tổ chức những trò hoạt náo dành cho tất cả các bé.

tổ chức trung thu cho thiếu nhi ở đâu

Cần phải tạo nên những ý tưởng mới lạ, vui vẻ có nhiều yếu tố bất ngờ nhưng phải đảm bảo có tính gắn kết nhiều bé hay các bé với bố mẹ. Đặc biệt ý tưởng của chương trình luôn phải đi kèm với ý nghĩa của đêm tiệc cũng như nét truyền thống của dân tộc. 

Tổ chức các trò chơi thú vị và trao giải thưởng sẽ giúp các em có những trải nghiệm thích thú, thỏa sức sáng tạo, khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể. 

Bên cạnh đó, tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi phải tính toán cẩn thận mọi trang thiết bị, tránh gây tai nạn điện nước. Sân khấu thiết kế sao cho bắt mắt, thu hút các bé nhất, đồng thời cũng phải tạo đượcnhững tiết mục ngộ nghĩnh gắn liền với “Đêm tiệc trăng rằm”

Không gian để tổ chức một sự kiện trung thu cho thiếu nhi thích hợp nhất là ngoài trời. Đây là không gian lý tưởng nhất để Quý khách tổ chức 1 đêm tiệc trung thu. 

 

tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Biz Event – Tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi chuyên nghiệp, giá rẻ

Tất cả những điều đó, đều nằm trong khả năng của BIZ EVENT. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thấu hiểu tâm lý của các bạn nhỏ, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách những lựa chọn tiết kiệm nhất, hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, BIZ EVENT còn cung cấp nhiều gói dịch vụ tổ chức chương trình cho thiếu nhi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu về: Tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn