Tổ chức trung thu cho bé vui vẻ ấn tượng

Tổ chức trung thu cho bé là một hoạt động vô cùng quan trọng trong thời thơ ấu của bé. Thiếu nhi cần được trải nghiệm những hoạt động vui chơi bổ ích để tăng thêm hiểu biết trong lễ trung thu.

Rước đèn ông sao hay ăn bánh trung thu đều là những hoạt động quen thuộc trong dịp rằm tháng Tám trong tuổi thơ của mỗi người, mỗi ông bà, bố mẹ. Bạn đã có những ký ức tuổi thơ tươi đẹp vậy thì tại sao không xây dựng một cuộc sống tuổi thơ tốt đẹp hơn cho con em mình. Cứ vào dịp lễ trung thu hàng năm, các cơ quan, tổ chức, làng xóm, gia đình đều tổ chức trung thu cho thiếu nhi nhằm để con em có một sự kiện vui vẻ, lành mạnh trong năm.

biz-event-set-up--trung-thu-cho-thieu-nhi

Thiếu nhi cần được trải nghiệm những hoạt động vui chơi bổ ích

Chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi bao gồm những hoạt động gì?

Trong những chương trình tổ chức trung thu tại Hà Nội, các vị phụ huynh cũng như người phụ trách tổ chức luôn nghĩ ra rất nhiều hoạt động đặc sắc để các em tham gia. Nhìn chung, một chương trình trung thu sẽ bao gồm một số các hoạt động chủ yếu sau.

Hoạt động múa lân

Múa lân là một trong những hoạt động truyền thống ở Việt Nam trong dịp lễ trung thu diễn ra vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Múa lân còn được gọi với cái tên khác là múa đầu rồng, hoạt động này có sự xuất hiện của nhân vật chú hề để góp phần tạo nên sự tươi vui, phấn khích cho mỗi em thiếu nhi.

Trong suốt quá trình múa lân, các em nhỏ sẽ rước đèn ông sao đi vòng xung quanh cùng với tiếng trống rộn ràng, vui nhộn tạo nên cảm giác phấn khích, hào hứng, mang lại niềm vui lớn cho các bé. Đây là hoạt động không thể thiếu trong dịp lễ trung thu.

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina11

Những tiết mục văn nghệ sôi động

Trẻ em luôn thích những hoạt động vui tươi, giàu sức sống. Chính vì vậy, các hoạt động văn nghệ trong dịp lễ trung thu là không thể thiếu được. Những tiết mục này đa phần sẽ do các em nhỏ biểu diễn hoặc phụ huynh, thầy cô góp mặt để làm tăng sự thân thuộc, vui vẻ. Để các em tự trải nghiệm bản thân trong những ngày này là tốt nhất, tăng tình cảm và sự đoàn kết giữa các em với nhau, giữa các con và giáo viên, gia đình,…

Hoạt động phá cỗ và tặng quà cho các bé

Đồng thời, sau khi múa lân, các bé sẽ tiếp tục rước đèn quanh làng xóm và chơi những trò chơi dân gian hoặc xin quà từ ông bà, bố mẹ. Sau đó, các em sẽ có một bữa tiệc nhỏ cùng nhau, thường được gọi là hoạt động phá cỗ. Thông thường, các vị phụ huynh sẽ chuẩn bị quà sẵn cho con em mình. Ngoài ra, nếu sự kiện trung thu được tổ chức tại các công ty, doanh nghiệp thì các em nhỏ cũng sẽ được tặng quà vì ngày này là ngày ưu tiên cho các em nhỏ.

tổ chức tết trung thu giá rẻ

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi hay và bổ ích

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi hay và bổ ích

Trên thị trường hiện nay, Biz Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhất, đặc biệt là tổ chức trung thu cho thiếu nhi. Công ty là nơi phụ huynh gửi gắm những sự mong chờ về một buổi lễ trung thu đáng nhớ, bổ ích cho các em. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các bé sẽ được chìm đắm trong một buổi lễ vui nhộn và bổ ích nhất, nhiều trò chơi hấp dẫn, nhiều món quà ý nghĩa. Các em thiếu nhi sẽ có cho mình những kỷ niệm thật đẹp, đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Từ đó tạo nên một tuổi thơ tuyệt đẹp cùng những kỹ năng hữu ích cho cuộc sống.