TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI TỪ LIÊM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ CHO BÉ

Tổ chức trung thu không chỉ là món quà đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng các gia đình. Biz Event tổ chức trung thu tại Từ Liêm và các quận huyện tại Hà Nội chuyên nghiệp, đem lại niềm vui và một mùa trung thu đáng nhớ nhất cho các em nhỏ.

tổ chức trung thu tại từ liêm 4

Tổ chức tết trung thu tại Từ Liêm

Khi không khí trung thu tràn ngập các ngõ phố, các em nhỏ đang háo hức đếm ngược từng ngày để đến ngày tết trung thu mà các em rất thích, mong chờ tới đêm phá cỗ.

tổ chức trung thu tại từ liêm 3

Tổ chức trung thu tại Từ Liêm chuyên nghiệp không thể thiếu những hoạt động chính sau:

  1. Tiết mục múa lân sư rồng và chụp ảnh lưu niệm trong khung cảnh Tết Trung thu truyền thống được trang trí bắt mắt  với đèn lồng khổng lồ, khu trang trí treo đèn lồng, mặt nạ, chú tễu, chị hằng, thỏ ngọc…
  2. Khu trò chơi dân gian: các trò chơi như nặn tò he, tô tượng, tô tranh cát, làm lồng đèn, xếp châu chấu lá dừa, … Thông qua những trò chơi thú vị này, con trẻ sẽ được trải nghiệm và hiểu hơn về những trò chơi dân gian truyền thống, các gia đình cũng sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau mà quan trọng hơn.
  3. Khu trò chơi năng động: nhảy sạp, kéo co, cướp cờ, tạc lon, ném còn. Tham gia các trò chơi này, các bé sẽ được thoải mái vui chơi, giao lưu với các bạn và hướng đến các hoạt động năng động và vui khỏe, giúp các bé mạnh dạn hơn trước đám đông.
  4. Chương trình vui hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ cuốn hút, màn ảo thuật đặc sắc dành riêng cho các bé, đặc biệt là khoảnh khắc cùng phá cỗ Trung thu.
  5. Trao tặng quà cho các bé thiếu nhi. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích các bé chăm chỉ học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển bản thân…

​Xem thêm về: Tổ chức Trung thu tại Hà Nội

tổ chức trung thu tại từ liêm 2

Biz Event cung cấp các dịch vụ tổ chức trung thu tại Từ Liêm chuyên nghiệp:

Lắp đặt và trang trí sân khấu cho chương trình.

Tư vấn, hỗ trợ lên ý tưởng và  xây dựng kịch bản cho chương trình.

Cho thuê chuyên nghiệp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện.

Tổ chức các trò chơi hiện đại, các trò chơi dân gian, sân chơi lành mạnh, hoạt náo cho các bé.

Cung cấp nhân sự cho chương trình như MC, hoạt náo viên, các ca sĩ, nhóm xiếc, ảo thuật, nhóm nhảy, nhóm múa, các nhân vật chị hằng, chú cuội,…

Cung cấp đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp.

tổ chức trung thu tại từ liêm 1

Tết trung thu cũng là dịp các bậc cha mẹ luôn bận rộn với công việc có thời gian giúp con trẻ hiểu hơn về các giá trị lễ tết truyền thống này, để các bé có những ấn tượng khó quên về ngày tết ý nghĩa này.

tổ chức trung thu tại từ liêm

Tổ chức trung thu tại Từ Liêm

Biz Event  mong muốn cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu tại Từ Liêm tốt nhất hơn cả mong đợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết, hệ thống thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại luôn được đổi mới, đồng hành cùng Biz Event chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ: Cho thuê âm thanh ánh sáng

—————————–​​

 Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz
 ĐT: 0976612988