TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI LONG BIÊN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ HỢP LÝ

Chuẩn bị một tết trung thu nữa lại đang đến gần với rất nhiều sự mong chờ, háo hức của tất cả mọi người đặc biệt là trẻ em thiếu niên nhi đồng. Tiếng trẻ em rước đèn ông sao, phá cổ rộn ràng lại vang lên khắp các nhà, từng ngõ phố. Công ty tổ chức sự kiện Biz Event tổ chức trung thu tại Long Biên độc đáo chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

tổ chức tết trung thu 18   tổ chức tết trung thu 10

Tổ chức trung thu tại Long Biên

Tết trung thu diễn ra với nhiều hoạt động được mong đợi. Trong không gian lung linh của ánh đèn ông sao, tiếng còi tiếng trống đánh vang đập tan không khí yên tĩnh hằng ngày. Rực rỡ trong ánh đèn lồng, các em nhỏ được hòa mình, vui chơi thỏa thích, được trở về thế giới cổ tích với chú Cuội, chị Hằng.

tổ chức trung thu trọn gói tại hà nội 2

Trong chương trình thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ: các tiểu phẩm hài về sự tích chú Cuội ở trên cung trăng, xiếc, ảo thuật, chương trình ca nhạc do chính các bé thể hiện. Thậm chí để chung vui cùng bé, bố mẹ cũng có thể tự tập dược, chuẩn bị các tiết mục dành tặng cho con em mình. Đây là một điều mang lại ý nghĩa rất lớn, các bé sẽ cảm thấy mình được quan tâm rất nhiều, dù bận với công việc như thế nào nhưng bố mẹ vẫn không quên tặng quà trong tết trung thu.

Xem thêm về: Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Biz Event chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức trung thu tại Long Biên, Hà Nội: 

– Lắp đặt và trang trí sân khấu.

– Cho Thuê thiết bị sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng, thảm trải, các trò chơi

– Tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức chương trình.
– Đội múa lân, rồng, trống hội phục vụ cho buổi lễ tết trung thu.
– MC dẫn chương trình, chị Hằng, chú Cuội. thỏ ngọc..
– Nhân sự phục vụ: Ca sĩ, nhóm hài, nhóm nhảy, nhóm múa, biểu diễn xiếc, ảo thuật…

Dịch vụ: Cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

tổ chức trung thu trọn gói tại hà nội 1

Tổ chức trung thu tại Long Biên

Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, Biz Event  luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Những buổi lễ trung thu mà chúng tôi tổ chức sẽ những kỷ niệm đáng nhớ trong ký ức của các em nhỏ.

Các chương trình trung thu do Biz Event tổ chức không những thu hút bởi các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những trò chơi hoạt náo mang tới những tiếng cười sảng khoái mà ấn tượng cuốn hút hơn bởi đội múa lân sư rồng vui nhộn và chuyên nghiệp chắc chắn đem tới sự thành công nhất cho tổ chức trung thu tại Long Biên.