TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI HOÀNG MAI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tết trung thu được tổ chức tháng 8 hàng năm, là dịp để các em thiếu nhi quây quần phá cỗ với những trò chơi dân gian, thưởng thức bánh trung thu thơm dẻo. Để đồng hành cùng các em và gia đình trong lễ tết đặc biệt ấy, Biz Event tổ chức trung thu tại Hoàng Mai, Hà Nội chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.

tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi  Tổ chức trung thu tại Hoàng Mai
Vui tết trung thu là hoạt động được các cơ quan nhà nước, công ty doanh nghiệp tổ chức thường niên thể hiện sự quan tâm đến gia đình công nhân viên, đặc biệt là các em thiếu nhi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là dịp để các bé được gặp gỡ giao lưu, ca hát vui chơi thỏa thích, cùng gìn giữ văn hóa trung thu truyền thống của dân tộc.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Biz Event cung cấp các dịch vụ tổ chức trung thu tại Hoàng Mai, Hà Nội chuyên nghiệp:

Cho thuê sân khấu, lắp đặt và trang trí sân khấu. Cho thuê âm thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ chương trình. Hỗ trợ và tư vấn lên ý tưởng và xây dựng kịch bản cho chương trình. Cung cấp MC, hoạt náo viên, nhân vật hoạt hình, chị hằng, chú cuội… Dịch vụ trang trí tiệc trang trí khu vực tổ chức, cung cấp bóng bay hidro, hile, bóng bay thường…, cung cấp ca sĩ, các nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm hát, cung cấp các tiết mục biểu diễn, đoàn xiếc, ảo thuật… cung cấp lân sư rồng cho chương trình.
tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi 3
Địa điểm Biz Event tổ chức trung thu tại Hoàng Mai :
Tại các trường tiểu học, trường mầm non.Tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước.Tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp.Tại các nhà hàng, khách sạn, khu resort tổ chức trung thu để thu hút khách mời là các bậc phụ huynh.Các nhóm gia đình hay nhóm công nhân viên chức muốn tổ chức tết trung thu tại địa điểm riêng.
tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi 4Tổ chức trung thu tại Hoàng Mai
Công ty tổ chức sự kiện Biz Event có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện cũng như các chương trình cho thiếu nhi. Với mong muốn đem tới những dịch vụ tốt nhất, hơn cả những mong đợi từ khách hàng của mình.Qúy khách đang gặp khó khăn trong tổ chức trung thu tại Hoàng Mai, các quận huyện tại Hà Nội mà chưa biết bắt đầu như thế nào, Liên hệ với Biz Event để được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình nhất.