TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI HOÀN KIẾM CHO CÁC EM NHỎ THIẾU NHI

Hằng năm, tại Quận Hoàn Kiếm, cứ gần tới ngày tết trung thu, là không khí lại rạo rực các ngõ phố .Các cơ quan, doanh nghiệp, gia đình lại tất bật tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi. Với nghiệm dày dặn tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Biz Event tự tin tổ chức trung thu tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.

tổ chức tết trung thu 17 Tổ chức trung thu tại Hoàn Kiếm

Để tổ chức được một đêm trung thu tuyệt vời, khó quên thì không phải việc quá khó nhưng cũng không dễ dàng gì. Quý khách cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ kinh phí cho sự kiện đến kế hoạch ý tưởng, thiết kế sân khấu, chuẩn bị các phần quà,…

Xem thêm về: Tổ chức khánh thành 

tổ chức tết trung thu 14

Kịch Bản tóm tắt tổ chức trung thu tại Hoàn kiếm do Biz Event tổ chức:

Quý khách có thể tham khảo kịch bản tóm tắt của Biz Event để có thêm thông tin, cách lên kịch bản cho các chương trình tương tự về trung thu. Trên đây mới chỉ là kịch bản cơ bản nhất cho tết trung thu, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Biz Event sẽ hỗ trợ xây dựng kế hoạch, kịch bản, sáng tạo ý tưởng cho phù hợp nhất.

17h00: Đón tiếp khách mời, ổn định khách mời cho khách hàng.

17h30: MC giới thiệu các vị khách mời, đại biểu tham dự.

17h40: đại diện lãnh đạo lên phát biểu khai mạc chương trình.

17h50: biểu diễn văn nghệ, ca nhạc

18h20: Chương trình nghệ thuật, xiếc thú, xiếc hề, tiểu phẩm hài,…

18h50: Tổ chức các trò chơi vận động

19h30: Tập trung mọi người đến nhà hàng dự tiệc hoặc phá cỗ ngay tại sân tổ chức trung thu

20h30: tặng quà, phần thưởng cho các bé nhằm khuyến khích, động viên tinh thần chung vui cùng các bé và gia định trong ngày rằm trung thu.

20h50: Chụp ảnh kỷ niệm

21h10: Đại biểu lên phát biểu về những mong muốn, khuyến khích các bé. MC giới thiệu một bé đại diện lên phát biểu cảm nghĩ và nói lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình, chương trình trung thu kết thúc.

Tìm hiểu về: Tổ chức gala dinner

tổ chức tết trung thu 18

tổ chức tết trung thu 16

Tổ chức trung thu tại Hoàn Kiếm

Biz Event tin rằng sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho các bé khi tham gia chương trình tổ chức trung thu tại Hoàn Kiếm. Không những thế các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia các hoạt động, trải nghiệm trò chơi cùng con em mình, tăng tình đoàn kết, giúp bậc cha mẹ thấu hiểu con cái mình hơn.

Qúy khách gặp khó khăn về tổ chức trung thu tại Hoàn Kiếm và các quận huyện khác của Hà Nội, hãy liên hệ với Biz Event để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.