Dịch vụ tổ chức tiệc Giáng sinh Noel chuyên nghiệp tại Cầu Giấy Hà Nội

Giáng Sinh còn được gọi là lễ Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Ngoài ý nghĩa Lễ Giáng Sinh là lễ kỷ niệm ngày sinh nhật của Chúa thì Lễ Giáng Sinh còn là một ngày để tụ tập quây quần mọi người trong một tập thể, một gia đình hay một nhóm bạn bè.

lễ giáng sinh

Ở Việt Nam, dù không có nhiều nơi theo đạo Thiên Chúa, nhưng Giáng sinh được coi như một ngày lễ chung ấm cúng để trao tặng nhau với nhau những món quà, những niềm vui và những điều tốt đẹp nhất. Lễ Giáng sinh thường được tổ chức vào tối 24 và kéo sang ngày 25 tháng 12. 

Đây là dịp để mỗi tập thể gắn kết các thành viên, tạo thêm động lực trong cuộc sống và công việc. Vì vậy mà mỗi tập thể nên có những kế hoạch tổ chức tiệc Giáng Sinh thật đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui!

Công ty tổ chức sự kiện BIZ EVENT tự hào là đơn vị tổ chức lễ Giáng sinh Noel chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những kịch bản chi tiết nội dung độc đáo, hấp dẫn chúng tôi đảm bảo sẽ làm Quý khách hài lòng.

Dịch vụ tổ chức tiệc Noel tại Cầu giấy Hà Nội - 0976612988
Dịch vụ tổ chức tiệc Noel tại Cầu giấy Hà Nội – 0976612988

Sau đây là một trong những kịch bản chung khi tổ chức tiệc Giáng sinh Noel

Đầu tiên mỗi tập thể cần phải lên danh sách khách mời cùng ngân sách chi tiết để có kế hoạch tổ chức cụ thể.

Chọn lựa địa điểm tổ chức phù hợp như nhà hàng, khách sạn, hoặc đơn giản là tại chính công ty mình.

Gửi thiệp mời hoặc thông báo tới toàn thể khách tham dự.

Trong mỗi buổi tiệc Giáng sinh nên có bánh kem có trang trí các hình liên quan tới Giáng sinh và những món quà nho nhỏ để tặng cho những người tham gia như: Quà tặng lưu niệm, Thiệp Noel, Mô hình cây thông Noel, Vật trang trí Nô-en, Đồ chơi Noel, Mũ Noel…

Setup sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp với các chương trình văn nghệ chào mừng ngày Lễ Giáng Sinh. Một số chương trình lớn có mời các ca sĩ nổi tiếng vì vậy mà trang thiết bị âm thanh ánh sáng phải hiện đại chuyên nghiệp.

Để buổi Lễ Giáng Sinh thêm phần vui nhộn, nên chuẩn bị một số trò chơi tập thể và mời mọi người tham gia cùng nhau. Chú ý nên chuẩn bị 1 tuần trước Lễ Giáng Sinh. Một số trò chơi gợi ý: 

Trò chơi Rút tên được quà

Số lượng tham gia: ít nhất 5 người và 1 quản trò

Chuẩn bị: mỗi người tự chuẩn bị cho mình 1 món quà nho nhỏ

Cách chơi: Tất cả quà sẽ được đặt cùng một chỗ, mỗi người tự viết tên mình vào một mảnh giấy được phát và cho vào một cái hộp. Quản trò sẽ bóc thăm, đọc tên từng người lên nhận quà bất kì. Lần lượt như thế, mỗi người đều nhận được 1 món quà (quản trò cũng có 1 phần quà). Khâu mở quà là hồi hộp nhất, vì có thể 1 bạn trai sẽ nhận được quà là 1 chì kẻ mắt, hoặc 1 bạn nữ nhận được quà là 1 dao cạo râu. Quan trọng nhất là các bạn sẽ có cơ hội trao đổi quà phù hợp cho nhau để có cơ hội làm quen và trò chuyện cùng nhau.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Trò chơi Tam sao thất bản

Số lượng: ít nhất 5 người và 1 quản trò

Chuẩn bị: 1 câu chuyện ngắn

Cách chơi: Xếp tất cả người chơi thành hình chữ U sao cho mọi người không đứng quá gần nhau. Người quản trò sẽ kể cho người đầu hàng một câu chuyện ngắn, người đầu hàng này sẽ kể lại cho người tiếp theo, và người tiếp theo kể lại cho người tiếp theo nữa theo trí nhớ của mình. Cứ như thế lần lượt đến hết số người chơi. Màn cuối cùng của trò chơi là người nghe cuối sẽ đứng trước tất cả mọi người để kể lại câu chuyện mà mình nghe được. Kết quả sẽ cực kỳ và cực kỳ bất ngờ đấy. Nhân vật chính trong câu chuyện ban đầu là con voi thì cuối cùng lại biến thành con chuột và ngược lại.

Trò chơi Thi hát karaoke

Số lượng tham gia: ít nhất 6 người, 1 quản trò và nhóm khán giả (ít nhất 2 người).

Chuẩn bị: dàn máy karaoke

Cách chơi: quản trò chia mọi người thành 2 đội, mỗi đội phải được chia đều các thành viên. Mỗi đội sẽ cử lần lượt từng thành viên lên hát các ca khúc Giáng Sinh. Đội nào hát đúng nhịp, đúng lời, được nhóm khán giả bầu chọn nhiều hơn, đội đó sẽ là đội chiến thắng và giành được phần thưởng.

Dịch vụ tổ chức lễ Giáng sinh tại Cầu Giấy Hà Nội
Dịch vụ tổ chức lễ Giáng sinh tại Cầu Giấy Hà Nội

Các gói dịch vụ tổ chức Noel, tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo hấp dẫn như

+ Tổ chức các chương trình ca nhạc, nhóm múa phục vụ cho mọi người, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ ông già Noel phát quà cho các em thiếu nhi, chú hề bong bóng …

+ Nhận tổ chức tiệc tại nhà hàng nhân dịp lễ giáng sinh với nhiều món ăn mới lạ phù hợp với không khí giáng sinh
+ Trang trí giáng sinh, trang trí trong không gian, tổ chức lễ Noel cho các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, showroom, phòng trưng bày cửa hàng, trường học.
+  Cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, tổ chức ca nhạc, vui chơi liên hoan cùng ông già Noel.

Chi phí tổ chức tiệc Giáng Sinh Noel tại Cầu Giấy Hà Nội

Tùy theo địa điểm tổ chức và kinh phí chương trình mà chúng tôi có những gói khác nhau. Các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, trường học… có nhu cầu tổ chức sự kiện Giáng sinh gọi cho chúng tôi theo số 0976612988.

 

Gói âm thanh ánh sáng quý khách xem thêm tại đây