TỔ CHỨC TẤT NIÊN TẠI GIA LÂM, LONG BIÊN HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

Tất niên là bữa tiệc liên hoan cuối cùng trong năm, là ngày để nhà nhà sum họp, quây quàn bên nhau, cùng nhau ăn bữa cơm gia đình thân mật, đầm ấm. Với ý nghĩa đó thì các công ty lớn nhỏ trên cả nước cùng đều tổ chức tiệc tất niên không riêng gì tổ chức tất niên tại Gia Lâm, Long Biên.

tổ chức tiệc tất niên tại hà nội

tổ chức tiệc tất niên tại hà nội 2Tổ chức tất niên tại Gia Lâm Long Biên 

Hòa chung vào không khí rộn ràng và tất bật của những ngày cuối năm, công ty Biz Event cũng đã phối hợp cùng các công ty đối tác tổ chức các buổi tiệc tất niên, gala dinner để tạo nên một sân chơi, giao lưu và gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, tăng tình đoàn kết, gắn bó lâu bền cùng sự phát triển lâu dài của công ty.

Biz Event tự hào là đơn vị tổ chức tất niên chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với những chương trình tổ chức tất niên ở các địa điểm, nội dung khác nhau và đáp ứng yêu cầu của quý khách tốt nhất, nhân viên của Biz Event đã xây dựng sẵn nhiều kịch bản nội dung chi tiết, hấp dẫn, đảm bảo chương trình diễn ra thành công nhất.

» Các loại chi phí tổ chức tất niên

Vậy kịch bản tổ chức tiệc tất niên tại Gia Lâm, Long biên thì có những hạng mục gì?

Đầu tiên là lên ý tưởng cho tên chương trình: tiệc tất niên, chào xuân năm mới, year end party, gala dinner,…

Chuẩn bị bài phát biểu cho giám đốc công ty lên phát biểu bao gồm những thành công của năm vừa qua, những thách thức và định hướng chiến lược cho năm tới, hướng đến một tương lai tương sáng và phát triển bền vững.

Các tiết mục văn nghệ: có thể thuê bên ngoài hoặc nhân viên trong công ty tự tập luyện và biểu diễn.

Các trò chơi, gameshow để tăng tính đoàn kết, tạo tinh thần thoải mái, phấn khởi cho các nhân viên công ty.

Bốc thăm trúng thưởng dành cho các vị khách tham dự.

Kết thúc chương trình với phần trao phần thưởng, quà cho khách và nhân viên có thành tích nổi trội trong công ty.

tổ chức tiệc tất niên tại hà nội 1

Biz Event với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện và tổ chức rất nhiều chương trình tất niên tại Gia Lâm cho các công ty, doanh nghiệp lớn tự tin đem đến cho quý khách một buổi lễ, một bữa tiệc trang trọng và hấp dẫn nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất với yêu cầu của quý khách. Hãy trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt với những gói dịch vụ tổ chức tất niên tại Gia Lâm trọn gói của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz

Hotline: 0976 612 988