TỔ CHỨC TẤT NIÊN TẠI ĐỐNG ĐA, BA ĐÌNH, HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

Biz Event – công ty chuyên tổ chức tất niên tại Đống Đa, Ba Đình, Hà Nội . Chúng tôi nhận tư vấn và tổ chức chương trình cho mọi đối tượng khách hàng. Đối với mỗi đối tượng khách hàng, ekip chúng tôi lại có cách tổ chức tiệc gala riêng, tạo nên sự khác biệt và tính độc đáo cho mỗi chương trình.

Đến với Biz Event, khách hàng nhất định sẽ hài lòng về phong cách phục vụ và sự nhanh chóng, chính xác, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

tổ chức tất niên tại đông anh 2

Năm 2017 đã qua, là một năm đánh dấu sự khó khăn và những thành công của nhiều công ty nói riêng và xã hội nói chung. Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Biz Event hiểu rõ điều đó. Do đó, năm nay, nhiều công ty đã đi theo xu hướng “nhiều trong 1”, nghĩa là tổ chức một chương trình nhưng có nhiều hoạt động và mục đích kèm theo đó.

Ví dụ như tổ chức tất niên kết hợp với tổ chức giới thiệu sản phẩm mới, lễ tổng kết cuối năm kết hợp với chương trình chào xuân, du xuân cho các thành viên,…

tổ chức tất niên b1

Tại sao Biz Event hiểu rõ khách hàng và luôn mang tới sự thành công cho mọi sự kiện và hài lòng của khách hàng?

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tất niên trên tiêu chí tiết kiệm nhất nên thường tự lo chuẩn bị các hạng mục mà không biết rằng với nguồn chi phí tương đương, quý khách hàng hoàn toàn có thể các chương trình thành công hơn.

Quý khách đến với Biz Event sẽ được tư vấn, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức tất niên tại Đống Đa chuyên nghiệp và quản lý chương trình một cách tốt nhất. Đặc biệt, với đặc thù nghề nghiệp, công ty chúng tôi chính là các bầu show của nhân sự sự kiện đa dạng, có quan hệ rất tốt với các địa điểm tổ chức sự kiện để có thể đem lại mực giá tốt nhất có quý khách.

Do đó, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, biết cách chi tiêu để chọn được đơn vị uy tín, tổ chức tiệc tất niên thành công và vui vẻ nhất.

tổ chức tất niên b3

Biz Event tổ chức tất niên tại Đống Đa, Ba Đình Hà Nội chuyên nghiệp

  • Thiết bị sân khấu đầy đủ, hiện đại, có chất lượng tốt
  • Nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian, địa điểm, không làm mất nhiều thời gian
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện
  • Thiết bị âm thanh, ánh sáng cho thuê với giá rẻ
  • Không có khoản phát sinh sau chương trình tổ chức
  • Tổ chức nhiều loại hình sự kiện: gala dinner cuối năm, lễ tổng kết cuối năm, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị tri ân khách hàng,…

Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành cho tới nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều kinh nghiệm lớn nhỏ cho các quý khách hàng trên toàn miền Bắc.

Với tôn chỉ “Nói được, làm được, làm hơn cả những gì mong đợi” trong mỗi sự kiện của các công ty. Biz Event đang từng bước khẳng định mình với các khách hàng và các công ty cùng ngành. Sự kiện của quý khách cũng là sự kiện của chúng tôi !

Mọi yêu cầu và thông tin chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz

Hotline/zalo: 0976 612 988 

Email: info@bizevent.vn