Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm với trang thiết bị hiện đại

Có thể nói, sự kiện là một phần không thể thiếu của đời sống xã hội và con người, giúp đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của đời sống tinh thần mỗi cá nhân và giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Do vậy tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm là 1 trong những dịch vụ tổ chức sự kiện nhận được nhiều quan tâm từ các cá nhân, doanh nghiệp.

Các sự kiện luôn chiếm lĩnh phần lớn các trang báo, từ một buổi lễ khai giảng, một buổi tiệc sinh nhật, một cuộc họp đại hội cổ đông, cho đến các lễ hội văn hóa, lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, các kỳ họp hội nghị, hội thảo, triển lãm, các Đại hội công đoàn, đại hội Đảng…. Một phần lớn các sự kiện được lên sóng truyền hình, có trong dự toán chi tiêu ngân sách của cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, chính quyền địa phương hay chính phủ. 

Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ - 0976612988
Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ – 0976612988

Vấn đề lựa chọn đơn vị có uy tính trong việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá rẻ hiện nay đang làm nhiều nhà doanh nghiệp. Vấn đề này không chỉ tác động trực tiếp đến sự thành công của buổi lễ mà còn tác động không nhỏ đến uy tín đối với cá nhân hay doanh nghiệp, đôi khi còn gây ra những chi phí tốn kém ngoài ý muốn. Chính vì vậy cần lựa chọn kỹ đơn vị tổ chức sự kiện để tránh những sự cố không mong muốn.

Vậy lý do vì sao lại nên chọn Công ty tổ chức sự kiện Biz Event?

Biz Event là công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội với những kịch bản tổ chức sáng tạo, độc đáo và khơi dậy cảm hứng đam mê trong mỗi người tham dự. Tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị setup cho sân khấu như nhà bạt, bàn ghế, thảm đỏ, thiết bị trình chiếu, thiết bị nghe dịch, màn hình LED P3, P4, P5, backdrop và những thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chính vì không qua các đơn vị khác nên chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

Để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội, yêu cầu của đối tác, cũng như chuyên nghiệp hóa lĩnh vực tổ chức sự kiện Việt Nam, Biz Evnt luôn lấy yếu tố nhân sự làm năng lực cạnh trạnh cốt lõi, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết căng đầy cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện BizEvent luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ - 0976612988
Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ – 0976612988

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm cũng như trên toàn quốc, Biz Event đã  có những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem,…

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách. 

Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ - 0976612988
Tổ chức sự kiện tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ – 0976612988

Chúng tôi đã góp mặt trong sự thành công trên hầu khắp các phường

Cổ Nhuế
Đông Ngạc
Đức Thắng, Bắc Từ Liêm
Liên Mạc, Bắc Từ Liêm
Minh Khai, Bắc Từ Liêm
Phú Diễn
Phúc Diễn
Tây Tựu
Thụy Phương
Thượng Cát
Xuân Đỉnh
Xuân Tảo

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Hotline/zalo : 0976612988

Website : https://bizevent.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bizevent.vn/