Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Hoàng Mai giá hợp lý

Nhằm mục đích đưa sản phẩm tiếp cận gần với khách hàng, xâm nhập thành công vào thị trường và những đối tác tiềm năng về một sản phẩm mới nào đó sắp ra mắt trên thị trường thì tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới là cách truyền thông vô cùng hiệu quả. BIZ EVENT tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Hoàng Mai chuyên nghiệp, giá hợp lý nhất.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại hoàng mai 3

Lễ giới thiệu sản phẩm mới không chỉ là cơ hội cho khách hàng tiếp xúc, trải nghiệm sản phẩm mà còn khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường.

Nếu quý khách muốn sản phẩm mới của mình được nhiều người đón nhận thì đừng bỏ qua việc tổ chức một chương trình ra mắt sản phẩm mới thật sáng tạo, độc đáo. Quý khách đang muốn tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hoàng Mai thì hãy tìm ngay một đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng chương trình nhé!

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại hoàng mai 2

Biz Event là đơn vị hàng đầu tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hoàng Mai

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp kể từ những khâu nhỏ nhất: lên kế hoạch, cung cấp thiết bị tổ chức (thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, thiết kế sân khấu, backdrop, in băng rôn quảng cáo,…), cung cấp nhân sự sự kiện đầy đủ, có kinh nghiệm cao.

– Kịch bản tổ chức chương trình độc đáo với đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo, biết lắng nghe các yêu cầu, ý kiến của quý công ty để phân tích, tìm ra những điểm khác biệt, mới lạ để lên chương trình.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại hoàng mai 1

Cung cấp nhân sự sự kiện

– MC dẫn chương trình, lễ tân chuyên nghiệp

– Đội ngũ PG đẹp mắt

– Tiết mục biểu diễn văn nghệ: ca máu nhạc, nhóm nhảy, ban nhạc

– Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp…

Cung cấp thiết bị sự kiện

– Cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng

– Cho thuê, thiết kế sân khấu

– Cho thuê màn hình led, cổng hơi, bàn ghế phục vụ sự kiện

– Backdrop sân khấu và standee và banner…

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Hoàng Mai
Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Hoàng Mai

Với những gì chúng tôi có và những kinh nghiệm đã tích lũy được, Biz Event tin có thể đem lại cho quý khách một buổi tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới tại Hoàng Mai thành công như kỳ vọng của quý khách. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tổ chức đồng thời truyền đạt thông điệp một cách chính xác và hiệu quả nhất về sản phẩm mới, đem lại ấn tượng tốt trong lòng người tham dự về công ty, sản phẩm có vị trí tốt hơn trên thị trường.

Công ty tổ chức sự kiện BizEvent

ĐT: 0976.612.988