Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đống Đa giá rẻ

Tổ chức lễ ra mắt, lễ giới thiệu sản phẩm mới của công ty là một sự kiện đặc biệt quan trọng nhằm quảng cáo, giới thiệu đến đông đảo các khách hàng, đối tác biết về sản phẩm mới của công ty. Do vậy, buổi lễ là một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing sản phẩm mới, góp phần không nhỏ vào sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. 

Biz Event cung cấp các dịch vụ phục vụ cho tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đống Đa chuyên nghiệp, đem lại sự thành công cho sự kiện và hài lòng nhất cho khách hàng.

lễ ra mắt sản phẩm mới tại đống đa

Từ trước đến nay, ấn tượng ban đầu luôn là một điều quan trọng. Vì vậy, một buỗi lễ ra mắt sản phẩm mới hoành tráng, sang trọng sẽ có sức hút đến với đa số khách hàng, tạo ấn tượng mạnh và tốt đẹp trong tâm trí họ. Từ đó, sự kiện sẽ là bàn đạp để sản phẩm mới của công ty có cơ hội xâm nhập vào thị trường một cách tốt hơn, dễ dàng được người tiêu dùng đón nhận.

Chú trọng đến điều này, Biz Event luôn đặt ra một quy chuẩn làm việc chuyên nghiệp từ khâu tổ chức sự kiện, ý tưởng thiết kế đến nhân sự, nhân viên thực hiện các công việc đó, chắc chắn sẽ làm nổi bật lên sản phẩm mà quý khách muốn ra mắt trước mọi người.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức team building cho công ty

lễ ra mắt sản phẩm mới tại đống đa1

Biz Event cung cấp các dịch vụ phục vụ cho tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đống Đa như:

Về thiết bị sự kiện:

– Âm thanh, ánh sáng

– Thiết kế sân khấu: tùy theo quy mô và hình thức tổ chức trong nhà hay ngoài trời mà sân khấu có kích thước to nhỏ khác nhau. Sân khấu không thể thiếu đi phần decor và trang trí cho sân khấu. Sân khấu thường đi kèm với các thiết bị như: Màn hình led, âm thanh- ánh sang, backdrop,…

– Màn led có một số loại như: kích thước 56cm x 56cm và 64cm x 64cm, độ phân giải: P3, P4, P5, P9, P10. Màn led có 2 loại là in door và out door. Nó có thể lắp ghép thành rất nhiều hình khối khác nhau và lắp ở mọi vị trí khác nhau và cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Tìm hiểu dịch vụ: Tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Hà Nội

– Bàn ghế thường có 3 loại: ghế nhựa, ghế xuân hòa và ghế banquet và ghế đệm đại biểu, có bàn tròn, bàn IBM,… có nhiều kích thước khác nhau.

– Cổng hơi và cổng bóng bay: có nhiều kích thước khác nhau và lắp đặt nhanh chóng.…

Về nhân sự sự kiện:

– Đội ngũ PG đứng cạnh sản phẩm mới và một đội đón khách tại sảnh ra vào.

– MC dẫn chương trình duyên dáng, chuyên nghiệp.

– Nhóm nhạc ngoài sảnh chơi các bản nhạc không lời nhẹ tạo cảm giác thoải mái trước khi vào chương trình, bên trong có ca sĩ, nhóm nhảy tạo không khí sôi động, làm nóng sân khấu, tăng sự kích thích, phấn khởi cho toàn thể khách hàng ngồi dưới,…

Là đối tác uy tín với nhiều doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc trong các sự kiện kể cả tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đống Đa. Bằng sự nghiên cứu, thấu hiểu sản phẩm và thị trường mà công ty muốn tham gia, Biz Event sẽ đưa các giải pháp, chủ đề, kịch bản nội dung chi tiết để buổi lễ được thành công nhưng không kém phần ấn tượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc hoàn thành các công việc của buổi lễ, tạo nền móng vững chắc để sản phẩm mới được phát triển tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Biz Event để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp mọi băn khoăn của quý khách.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988