Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Ba Đình giá rẻ

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới nhằm để quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng, các đối tác các sản phẩm mới của công ty. Do đó lễ giới thiệu sản phẩm có thành công thì mới để lại trong lòng khách hàng những dấu ấn sâu sắc được. Biz Event chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Ba Đình và đã góp phần không nhỏ vào sự thành công cho các chương trình đó.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại hà nội

Muốn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng thì buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm phải tổ chức thật sự chuyên nghiệp và độc đáo. Để có một buổi lễ như vậy, quý khách phải có bản kế hoạch nội dung chi tiết, chặt chẽ, có sức lan toản lớn thì hãy liên hệ ngay với Biz Event để được tư vẫn miễn phí nhé.

Các dịch vụ của Biz Event khi tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Ba Đình như sau:

Cung cấp các thiết bị cho buổi lễ:

– Cho thuê bàn ghế

– Cung cấp cổng hơi, cổng bóng màu

– Thảm trải nền

– Backdrop sân khấu, standee và banner quảng cáo

– Cho thuê âm thanh, ánh sáng và một số thiết bị sự kiện khác nữa.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại hà nội 1

Cung cấp nhân sự sự kiện:

– Cung cấp đội ngũ MC, PG, lễ tân trẻ trung

– Cho thuê ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy sôi động, ảo thuật, múa lân sư rồng …

Với sự thấu hiểu khách hàng, thấu hiệu sản phẩm của công ty mà chúng tôi sẽ xây dựng lên những ý tưởng chương trình cho lễ giới thiệu sản phẩm mới một cách mới mẻ nhất, hay nhất. Biz Event đã lên sẵn các chủ đề, kịch bản cho quý khách xem xét và lựa chọn, đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như bắt kịp xu hướng của thị trường hiện nay.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Hà Đông

Ngoài sự sáng tạo của nhân viên công ty, Biz Event còn hỗ trợ, lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách, mong muốn tổ chức một sự kiện như thế nào và từ đó lên kịch bản và sáng tạo mới phù hợp với sản phẩm của công ty định giới thiệu.

Không một chương trình nào thành công với một kịch bản sơ sài, nhiều thiếu sót và thiếu sự sáng tạo cả. Kịch bản phải gây được ấn tượng ngay từ phía công ty tổ chức thì mới có thể gây ấn tượng được với các khách hàng khác. Vậy thì gây ấn tượng như nào? Đó là chủ đề chủ đạo ấn tượng, nội dung và các hoạt động diễn ra nhằm thúc đẩy chủ đề lên cao trào, đưa ra được sự khác biệt so với các sản phẩm khác.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Hà Đông 3

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Ba Đình

Hiểu được băn khoăn thắc mắc của quý khách, Biz Event luôn phục vụ tận tâm nhất và là nơi gửi gắm niềm tin cho khách hàng. Quý khách có thắc mắc hay muốn tham khảo các dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Ba Đình, hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT : 0976.612.988