Tổ chức giáng sinh tại khu công nghiệp độc đáo giá tốt

Để thể hiện sự quan tâm của cán bộ, ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần vật chất của con em nhân viên thì giáng sinh chính là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp. Tổ chức giáng sinh tại khu công nghiệp vừa tạo được sân chơi cho các bé vừa đem lại một không khí giáng sinh tràn ngập cho cả khu dân cư quanh đấy. Một chương trình “ Giáng sinh yêu thương” ngay tại các khu công nghiệp tập trung đông dân cư sẽ nhận được rất nhiều những lời ủng hộ cũng như lời khen từ phía khách tham dự.

Giáng sinh tại khu công nghiệp
Tổ chức tiệc giáng sinh tại khu công nghiệp

Các hoạt động hoạt động hấp dẫn trong tiệc giáng sinh

Tại ngày hội này, các em nhỏ không chỉ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ông già Noel mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi thú vị. Để chương trình thêm phần thu hút, thì ban tổ chức có thể tìm ra những ý tưởng cho chương trình giáng sinh thêm phần hấp dẫn, tránh trùng lặp ý tưởng với những chương trình đã tổ chức trước đó hoặc các khu công nghiệp gần đó đã thực hiện rồi.

dịch vụ giáng sinh tại khu công nghiệp

Ý tưởng tổ chức giáng sinh tại khu công nghiệp độc đáo

Vì là được tổ chức tại sân của khu công nghiệp, nên diện tích khá rộng cho quý khách có thể trang trí tùy thích. Chẳng hạn như, toàn bộ không gian được trang trí với màu sắc đặc trưng của ngày lễ giáng sinh  với màu đỏ và trắng, xanh lá cây, màu vàng,…

Tạo những gian hàng nhỏ xung quanh, với những người bán hàng hóa thân thành ông già tuyết hay chú tuần lộc, công chúa tuyết xinh đẹp. Như vậy, các bé có thêm sự hiểu biết về giáng sinh, biết được giáng sinh thì có những cái gì, tại sao lại có lễ giáng sinh,…

Ý tưởng tổ chức giáng sinh tại khu công nghiệp
Ý tưởng tổ chức giáng sinh tại khu công nghiệp

Ban tổ chức cũng có thể dựng lên một cây thông to ở giữa sân cũng những chú tuần lộc bao quanh, bên dưới có những thảm cỏ xanh với một căn nhà kẹo ngọt tái hiện lại khung cảnh lễ giáng sinh thực thụ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng và check in cùng bạn bè. Đặc biệt, trên cây thông noel thần tiên sẽ có treo những tấm thiệp giáng sinh nhỏ xinh để các bạn nhỏ viết lên đó món quà hay ước muốn của mình để gửi tới ông già Noel. Thật ý nghĩa phải không nào!

Tuy nhiên, sân khấu tổ chức giáng sinh tại khu công nghiệp vẫn là nơi được trang trí nổi bật, lộng lẫy và thu hút sự chú ý của mọi người nhiều nhất. Quý khách có thể lên kế hoạch biểu diễn các vở kịch vui nhộn xoay quanh chủ đề lễ giáng sinh noel, ảo thuật biến hình,… Sân khấu không chỉ là nơi biểu diễn cho mọi người xem mà còn là nơi giao lưu giữa các khán giả với nhau để ai cũng được tận hưởng, hòa mình vào không khí giáng sinh vui vẻ.

kịch bản giáng sinh noel cho khu công nghiệp
Kịch bản giáng sinh noel cho khu công nghiệp

Biz Event còn rất nhiều ý tưởng tổ chức noel độc đáo khác nữa mà chắc chắn sẽ làm chương trình cũng như sự kiện của quý khách thêm phần hấp dẫn, khó quên cho các khách mời tham dự. Nếu quý khách còn thắc mắc về kịch bản tổ chức chương trình giáng sinh tại khu công nghiệp thì hãy để Biz Event lên ý tưởng giúp quý khách nhé, sẽ rất hoàn hảo và quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu hay backdrop, vật dụng trang trí cho chương trình đều sẽ được chúng tôi lên kế hoạch chuẩn bị thật chu đáo, MC dẫn chương trình hay hoạt náo viên, chú hề, ông già noel,… tất cả sẽ có mặt đầy đủ trong sự kiện của quý khách nếu ban tổ chức cần.

Xem thêm về: Dịch vụ tổ chức sự kiện tại BizEvent chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện BizEvent

SĐT: 0976.612.988