Tổ chức giáng sinh cho khu chung cư đáng nhớ

“ Jingle Bell, Jingle Bell,…” lại một mùa giáng sinh nữa lại đến, quý khách đã có kế hoạch hay dự định gì cho riêng mình chưa, hay dẫn các bé nhà mình đi đâu chơi chưa? Nếu quý khách đang sống tại các khu chung cư trong thành phố thì tại sao không tổ chức giáng sinh cho khu chung cư nhà mình luôn nhỉ? Nhất định các bé sẽ rất thích thú đấy!

tổ chức trung thu ý nghĩa cho khu chung cư
Tổ chức trung thu ý nghĩa cho khu chung cư

Tổ chức giáng sinh cho khu chung cư cần chuẩn bị những gì?

Thứ nhất, một chương trình thì không thể thiếu một bản kế hoạch hoàn chỉnh được. Vậy một bản kế hoạch chi tiết cho lễ giáng sinh thì cần chuẩn bị những gì? Bao gồm: thời gian tổ chức vào buổi tối, địa điểm tổ chức có thể tại sân của khu chung cư, các tiết mục văn nghệ hay biểu diễn khác như thế nào, ai là người dẫn chương trình,… Tất cả đều có đầy đủ trong bản kế hoạch của quý khách.

Thứ hai, chi phí cho chương trình thì sao, quý khách yên tâm, có thể đi quyên góp từ các hộ gia đình trong khu chung cư. Chắc chắn mọi người sẽ không có ý kiến hay phản đối gì về việc góp chút tiền để có được một sân chơi bổ ích, lý thú cho các con em mình đâu.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói

báo giá trọn gói noel khu chung cư

Thứ ba, phân chia công việc phụ trách: ai sẽ là người đảm nhiệm các công việc trên, ai là người giám sát hay theo dõi trong quá trình thực hiện chương trình giáng sinh,…

Thứ tư, trang trí sân khấu cho chương trình tổ chức giáng sinh cho khu chung cư. Quý khách có thể trang trí hình ông giá tuyết, các chú tuần lộc, cây thông Noel lấp lánh ánh đèn, vòng hoa giáng sinh,… sẽ đem lại một không khí giáng sinh tưng bừng cho tất cả mọi người tham dự chương trình.

Kịch bản tổ chức lễ giáng sinh cho các bé

Đó mới chỉ là những công việc cơ bản mà thôi, còn về kịch bản tổ chức lễ giáng sinh thì sao đây? Biz Event xin đưa ra kịch bản tổ chức giáng sinh cho khu chung cư đã từng được chúng tôi tổ chức các năm trước để quý khách cùng tham khảo thêm.

– Địa điểm tổ chức: tại sân khu chung cư hoặc trong hội trường của tòa nhà

– Thời gian chuẩn bị lên kế hoạch: ít nhất trước 2 tuần để có đủ thời gian lên kế hoạch và mọi người thống nhất ý kiến tổ chức giáng sinh

– Đối tượng tham gia: các em nhỏ, khách mời. Quý khách có thể mời qua điện thoại hoặc gửi đến các hộ gia đình những tấm thiệp mời giáng sinh nhỏ xinh để thể hiện lòng nhiệt thành của mình.

– Tiêu chí chương trình: tạo nên một sân chơi, chương trình văn nghệ tổng hợp với các tết mục đặc sắc, đem lại không khí vui tươi, ý nghĩa cho các bé.

giáng sinh cho các bé tại chung cư

– Nội dung chương trình:

Chương trình sẽ gồm khoảng 5 tiết mục do các ca sĩ nhí biểu diễn tại các cung văn hóa, cung thiếu nhi. Cũng có thể có cả các tiết mục hát hoặc múa do chính các phụ huynh tự dàn dựng và tập luyện với nhau để góp vui cùng chương trình.

Tiết mục xiếc, ảo thuật: phần các em nhỏ rất thích thú. Quý khách hãy trao đổi trước với nghệ sỹ trước khi biểu diễn, xem có tiết mục nào mời các em nhỏ lên tham gia cùng hay không.

Tổ chức các gameshow, trò chơi nhỏ cho các bé cùng tham gia như: chơi cùng ông già Noel, đoán các câu đố liên quan đến món ăn giáng sinh, các đồ vật dùng để trang trí trong lễ giáng sinh, tổ chức cuộc thi hát,…

kịch bản giáng sinh tại khu chung cư

Sau khi kết thúc các chương trình văn nghệ cũng như các trò chơi, ban tổ chức sẽ trao quà cho tất cả các bé đã tham gia chương trình.

– Lời cảm ơn chương trình: Đại diện ban tổ chức, khu chung cư lên sân khấu nói lời cảm ơn đến mọi người và các em nhỏ đã dành thời gian tham dự chương trình. Chúc mọi người một giáng sinh an lành, ấm áp.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức giáng sinh cho khu chung cư nhưng kế hoạch lập lên vẫn còn chưa được hoàn hảo như ý muốn thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty tổ chức sự kiện Biz Event qua số hotline 0976 612 988  để được tư vấn cụ thể nhất nhé!