Chương trình lễ tổng kết cuối năm – Tổ chức gala dinner cuối năm

Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức những buổi lễ tổng kết cuối năm, gala dinner cuối năm nhằm mục đích tri ân những khách hàng, sau một năm đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Vinh danh và khen thưởng nhân viên và tổ chức trong công ty sau một năm làm việc và cống hiến cho cho công ty.

âm thanh ánh sáng tất niên

Để tổ chức một buổi gala dinner, tổng kết cuối năm thành công và ý nghĩa. Cần rất nhiều yếu tố và hạng mục trong chương trình tổ chức sự kiện gala dinner này.

Với những kinh nghiệm, sau những năm Bizevent tổ chức các buổi sự kiện gala dinner. Bizevent xin chia sẻ với các bạn cách thức tổ chức một buổi gala dinner cuối năm nhằm đạt hiệu quả cao nhất và thành công nhất

Tạo kịch bản chương trình cho buổi sự kiện gala dinner

Trước tiên muốn tổ chức bất kì một buổi sự kiện nào nói chung hay buổi lễ gala dinner tổng kết cuối năm nói riêng. Ta cần phải xây dựng được một chương trình kịch bản thật rõ ràng và cụ thể nhất. Một kịch bản gala dinner thì sẽ bao gồm những nội dung sau.

1.Xác định mục đích tổ chức ra buổi sự kiện, chi phí

Tổ chức một buổi sự kiện gala dinner chắc chắn là phải dựa trên một mục đích, nhu cầu nào đó, từ những mục đích và nhu cầu ta xác định ra nội dung chương trình làm sao bám sát với những nhu cầu ban đầu nhất. Bên cạnh đó ta cần phải xác định mức chi phí cho buổi sự kiện để làm nội dung phù hợp với mức chi phí đưa ra

2. Nơi tổ chức sự kiện

Trước tiên muốn chọn được địa điểm tổ chức hợp lý, ta cần xác định được rõ số lượng khách sẽ tham dự buổi hội nghị gala dinner. Địa điểm dùng để tổ chức sự kiện thông thường là tại các nhà hàng với hội trường lớn, các khuân viên rộng trong nhà hàng, tùy thuộc với số lượng khách sẽ tham dự. Địa điểm diễn ra sự kiện cần phải rộng, tiện lợi setup những hạng mục trong sự kiện khác như âm thanh ánh sáng, backdrop chương trình..

Nếu quý khách hàng chưa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện. Quý khách hàng có thể liên hệ với Bizevent, Bizevent sẽ tư vấn và chọn địa điểm tổ chức sự kiện gala dinner phù hợp nhất cho quý khách hàng.

3. Sân khấu sự kiện và Backdrop sân khấu.

Sân khấu là một trong những hạng mục quan trọng trong chương trình sự kiện. Sân khấu cần phải được trang trí cho phù hợp với chủ đề của chương trình sự kiện nói chung và buổi gala dinner nói riêng. Để có một sân khấu đẹp cần phải có backdrop sân khấu, backdrop sân khấu cần phải in nổi bật các thông tin như: tên đơn vị tổ chức sự kiện, tên của sự kiện..

Backdrop sân khấu có nhiều loại, để lựa chọn những loại backdrop sân khấu phù hợp với chương trình. 

4. Âm thanh ánh sáng 

Một trong những hạng mục quan trọng để làm nên thành công buổi sự kiện đó là âm thanh và ánh sáng. Với hạng mục âm thanh phải chọn ra những đoạn nhạc phù hợp với từng đoạn của chương trình, phân chia rõ các đoạn nhạc khi MC bắt đầu giới thiệu, đoạn nhạc khen thưởng… âm thanh phải rõ ràng, mic phải bắt tốt. Ánh sáng tránh không để đèn chiếu vào mắt khách ngồi dưới hội trường.

dịch vụ cho thuê thiết bị sân khấu trọn gói tất niên

Âm thanh ánh sáng vô cùng quan trọng, nhiều sự kiện không thành công vì trong quá trình diễn ra sự kiện, âm thanh hoặc ánh sáng bị gặp những vấn đề phát sinh.

Để lựa chọn công ty cho thuê âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt nhất, nhân sự điều khiển âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp quý khách hàng có thể tham tại đây:cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

5. Nhân sự trong buổi Gala dinner

Yếu tố con người là nền móng để làm nên thành công cho buổi sự kiện. Trong hạng mục nhân sự sự kiện, MC dẫn chương trình sự kiện là yếu tố nhân sự hàng đầu. Để cho MC dẫn dắt buổi sự kiện gala đi đến thành công nhất, ta cần phải chuẩn bị kịch bản MC gala dinner cho MC. Ban tổ chức cần thảo luận trước với MC dẫn chương trình sự kiện để trong quá trình tổ chức gala dinner diễn ra suôn sẻ nhất.

báo giá thiết bị âm thanh ánh sáng tất niên

6. Nội dung chương trình 

Nội dung gala dinner hay buổi sự kiện phải độc đáo và phong phú, các mốc thời gian diễn ra như thời gian đại biểu phát biểu, thời gian tổ chức game gala dinner, thời gian khen thưởng thành tích phải được chia rõ ràng thành từng giai đoạn trong chương trình gala dinner

Như vậy Biz Event đã chia sẻ với các bạn cách để tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm gala dinner. Phần trên là cách cơ bản nhất để tổ chức được buổi gala dinner cuối năm thành công. Nếu quý vị muốn có một buổi lễ tổng kết cuối năm gala dinner được tổ chức một cách công phu, hoành tráng về hình thức phong phú về nội dung cùng với những nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất.  Xin vui lòng liên hệ với Biz Event.

Công ty TNHH thương mại và sự kiện Biz Event chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm. Đã tổ chức nhiều buổi sự kiện lớn thành công tốt đẹp mang lại giá trị và sự hài lòng cao cho khách hàng chắc chắn sẽ làm cho buổi lễ tổng kết cuối năm của quý khách hàng thành công nhất.