Biz Event – Tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay đã có quá nhiều đơn vị trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khai trương. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Hiểu được khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn, Biz Event ra đời và đem đến những giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

tổ chức khai trương hoanda doanh thu 4 trọn gói4

Khó khăn của khách hàng trong ngày lễ khai trương

Từ trước tới nay, tổ chức lễ khai trương được xem là một sự kiện trong đại, một sự kiện lớn đối với mọi doanh nghiệp, công ty cửa hàng. Tổ chức lễ khai trương chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu cho một công việc kinh doanh với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, suôn sẻ và thành công. Hằng năm với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp được mở ra, đồng nghĩa với việc có rất nhiều các đơn vị sự kiện ra đời để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều hiện nay.

tổ chức khai trương hoanda doanh thu 4 trọn gói2

Hằng năm, với nhiều đơn vị doanh nghiệp mở ra đồng nghĩa với hàng trăm các đơn vị sự kiện đang đón chờ sự hợp tác của bạn. Với một doanh nghiệp, một công ty, thậm chí là một cửa hàng nhỏ, ngày khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp của công việc kinh doanh. Trong ngày khai trương, các vị khách mời thường là bạn bè người thân, đối tác của chủ cửa hàng, giám đốc, doanh nghiệp đến dự.

Khó khăn đặt ra là khi phải tiếp đón cùng một lúc rất nhiều khách hàng như vậy, làm sao để tất cả khách mời đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp của buổi lễ và thể hiện được sự hiếu khách của chủ nhà. Mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể làm mất điểm trong buổi lễ và thậm chí làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp và đối tác.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương spa thương nguyễn7

  • Chủ doanh nghiệp đau đầu và bận rộn trong công tác chuẩn bị lo toan cho ngày khai trương thì làm sao có thời gian để chuẩn bị thật tốt cho các khâu hậu cần đón tiếp chu đáo và đầy đủ?
  • Những nhân viên chưa từng tổ chức lễ khai trường không có kinh nghiệm trong việc tổ chức, sắp xếp các hạng mục công việc thì sẽ rất lúng túng trong buổi lễ.
  • Không có các nhà cung cấp uy tín cho tất cả các hạng mục cần cho mộtlễ khai trương, khánh thành?

Những yếu tố trên, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của của buổi tổ chức lễ khai trương. Do đó, việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho buổi lễ khai trương, khánh thành hoàn hảo dành cho quý doanh nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, mọi khách mời đều cảm thấy hài lòng, ấn tượng với khâu tổ chức chuyên nghiệp nhờ vậy mà còn củng cố niềm tin vào năng lực cũng như triển vọng của doanh nghiệp.  Lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ lớn hơn chi phí phải bỏ ra rất nhiều lần.

Biz Event – Tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương spa thương nguyễn5

Biz Event  là công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% sẽ đem lại cho quý khách hàng một buổi lễ khai trương chuyên nghiệp, ấn tượng với mức chi phí hợp nhất. Hãy để Biz Event là người đồng hành tuyệt vời trên từng bước phát triển cùng bạn!

Các dịch vụ mà Biz Event cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng như:

– Lập kế hoạch, lên ý tưởng và kịch bản cho chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, thiết kế sân khấu,…

– Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, năng động như PG, PB, MC, Ca Sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, lễ tân…

Liên hệ với với Biz Event để được tư vấn miễn phí và báo giá lễ động thổ, khai trương chuyên nghiệp.  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT