Tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event  là đơn vị tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh , Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên,Thái Bình, Nam Định, Bắc Kạn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Thanh hóa, Nghệ An, Lai Châu, Lào Cai….

Tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tiệc cuối năm đang là vấn đề được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm. Gala dinner là hoạt động tri ân khách hàng cũng như cán bộ công nhân viên đã nỗ lực đóng góp được các doanh nghiệp tổ chức hàng năm, đây cũng là dịp để tổng kết những hoạt động trong một năm vừa qua.

tổ chức gala dinner giá rẻ tại hà nội

Biz Event Tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Tổ chức gala dinner tại Hà Nội cần những yếu tố sau:

Tổ chức gala dinner cuối năm cần tạo được không khí đầm ấm, vui vẻ.

Đây cũng là dịp để anh chị em trong công ty gặp mặt, giao lưu, ôn lại những sự kiện trong năm vừa qua, thể hiện tri ân tới khách hàng thân thiết cũng như các đối tác tin cậy, sao cho người tham dự có cảm giác ấm cúng như một gia đình từ đó tăng sự gắn kết chặt chẽ.

Tiệc gala dinner sáng tạo, tạo sự bất ngờ, kịch bản chu đáo, có những chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm văn hóa công ty, đem lại nhiều cảm xúc cho khán phòng.

Tổ chức chương trình gala dinner cần chuyên nghiệp từ thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, bàn ghế, đội ngũ nhân sự, lựa chọn hình thức tiệc ăn phù hợp.

tổ chức gala dinner tại hà nội

Biz Event Tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Hà Nội

Tổ chức gala dinner cuối năm có nhiều hình thức như sau:

– Tổ chức tiệc âm cúng với những tiết mục giao lưu văn nghệ của nhân viên trong công ty.

– Tổ chức gala theo các chủ đề của công ty như “tết tri ân xuân hạnh phúc”, tự tin đổi mới hướng tới tương lai”, “step up”…Từ đó Biz Event sẽ thiết kế các ý tưởng xoay quanh chủ đề đó từ âm thanh ánh sáng, màn hình led, backdrop, trang phục…

tổ chức gala dinner

Các bước tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp:

1. Xác định thấu đáo nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu kĩ càng mục đích, mong muốn đạt được gì sau khi kết thúc chương trình gala dinner, lễ tổng kết cuối năm. Đồng thời ngân sách chi cho sự kiện là bao nhiêu từ đó lên kế hoạch, kịch bản sao cho tối ưu nhất.

2. Địa điểm tổ chức gala dinner, tiệc cuối năm.

Chương trình tổ chức trong nhà hay ngoài trời, trong nhà hàng khách sạn hay resort. Điều này sẽ giúp công ty tổ chức sự kiện lên kế hoạch thiết kế sân khấu, lên ý tưởng.

dịch vụ tổ chức gala dinner tại hà nội

3. Thiết kế sự kiện.

Thiết kế sân khấu sao cho phù hợp với địa điểm cũng như quy mô của chương trình, các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng phù hợp với quy mô của chương trình.

4. Lên kế hoạch chi tiết cho lễ tổng kết cuối năm.

Là bước cụ thể hóa nhất khi tiến hành thực thi. Công ty tổ chức sự kiện cần quan tâm đến các vấn đề ngân sách, đơn vị đối tác, nguồn nhân lực, các vấn đề nhân lực và lường trước những rủi ro gặp phải.

tổ chức tất niên gala dinner

Kịch bản tổ chức tiệc gala dinner tại Hà Nội cần chi tiết bao gồm: 

– Thời gian khách vào tham dự, các hoạt động chào đón, hướng dẫn và checkin.

– Ổn định chỗ ngồi cho khách mời.

– MC giới thiệu về chương trình, lễ tổng kết cuối năm.

– Ban lãnh đạo lên phát biểu và khai mạc buổi Gala dinner.

– Khách mời dùng tiệc, trên sân khấu là các màn trình diễn ca nhạc, nghệ thuật. Các nhân viên trong công ty, khách hàng có thể giao lưu ca nhạc với nhau.

– Tùy theo tính chất từng chương trình, ban lãnh đạo phát biểu những lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên, trao quà những thành viên suất sắc, phần thưởng cho đội văn nghệ công ty..

– MC nói lời cảm ơn và thông báo kết thúc chương trình.

– Chụp ảnh lưu niệm, tạm biệt khách tham dự.

Gala dinner mang lại điều gì cho một công ty, doanh nghiệp:

  • Nâng cao tinh thần làm việc của toàn thể CBCNV trong công ty.
  • Giúp nhân viên trong công ty hiểu nhau hơn, xóa bỏ mọi hiểu nhầm đồng thời tăng sự gắn bó đoàn kết, tăng hiệu quả làm việc nhóm.
  • Là dịp để tri ân khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển công ty.
  • Gala dinner là dịp để quảng bá doanh nghiệp và thu hút nguồn nhân lực chất lượng. qua giao tiếp, trên các phương tiện mạng xã hội như facebook, zalo…Ngoài ra mỗi nhân viên trong công ty vô tinh trở thành người quảng bá cho các doanh nghiệp…
  • Tiệc gala cũng là dịp để ăn mừng và nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời định hướng mục tiêu phát triển trong thời gian tới của doanh nghiệp.

Biz Event đồng tổ chức chương trình gala dinner 2017  Micoem :

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị chuyên nghiệp đầy đủ: âm thanh ánh sáng, màn hình led, nhà giàn..chúng tôi tự tin đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện , tổ chức gala dinner những dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.