Tổ chức chương trình Gala dinner chuyên nghiệp với Biz Event

Gala dinner có thể hiểu đơn giản là sự kiện mà ở đó công ty tổ chức nhằm tri ân khách hàng, tổ chức, các đối tác lâu năm cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên của mình trong suốt một năm làm việc vất vả vì sự thành công của công ty.

Có đa dạng các hình thức tổ chức chương trình Gala dinner khác nhau: một đêm ca nhạc, một buổi ăn uống hát hò hay một chuyến đi tham quan…

tổ chức gala dinner

Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp – Biz Event

Tổ chức Gala dinner là để gắn kết, kết nối mọi người trong công ty lại với nhau

Đó là dịp để công ty, tổ chức nói những lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình của mình, những người đã góp công sức vào sự thành công của công ty.

tổ chức gala dinner biz event

Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp – Biz Event

Là cơ hội để tri ân các công ty, các tổ chức đối tác, đã và đang gắn bó làm việc lâu dài với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Việc tri ân còn trở nên có ý nghĩa hơn bằng việc trao cho nhau những món quà, có thể là bó hoa, một món quà có giá trị khác,…

gala dinner biz event

Trong đêm tổ chức Gala dinner cần chuẩn bị:

Địa điểm tổ chức sự kiện: ngoài trời hay trong nhà, Quý khách cần khảo sát, xem xét kỹ khi chọn địa điểm tổ chức.

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu hợp lý, gây sự chú ý cho khách mời tham dự sự kiện

Phông chữ treo trên sân khấu độc đáo, sáng tạo

Lên ý tưởng cho kịch bản chương trình: Tổ chức sự kiện gala dinner thì không thể không có các game show, với các trò chơi đồng đội vui nhộn, sôi động, các chương trình ca nhạc do chính khách mời tham dự biểu diễn.

Chuẩn bị nhân sự sự kiện: MC – người dẫn chương trình,…

Chuẩn bị các phần quà, phần thưởng đơn giản nhưng ý nghĩa, phù hợp với nội dung chương trình.

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp với công ty tổ chức sự kiện Biz Event

Tất cả những vấn đề trên Quý khách không cần phải lo lắng vì đến với Biz Event – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Quý khách chỉ cần đưa ra các yêu cầu đối với chương trình, mọi công việc từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng đến tổ chức triển khai sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp Quý khách hoàn thành. Điều đó giúp Quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.

tổ chức gala dinner giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như nhân sự chuyên nghiệp như MC, PG, ban nhạc, ca sĩ,…đảm bảo sẽ đem đến một đêm Gala dinner thành công, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Nhận tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7, hãy gọi cho chúng tôi để giúp Quý khách giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Trân trọng được hợp tác cùng với quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ 

SĐT: 0976612988

Email: info@bizevent.vn