Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp Biz Event

BIZ EVENT là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện trọn gói theo yêu cầu, không những thế chúng tôi còn cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội với cam kết giá luôn rẻ nhất.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ CHẤT LƯỢNG NHẤT – CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT, tập thể Biz Event luôn tìm ra những cách làm tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý khách hàng. Lựa chọn BIZ EVENT, quý khách sẽ không phải lo lắng về những thủ tục rườm rà hay những vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện nữa.

setup thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện 3

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Tại sao nên thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Công Ty tổ chức sự kiện Biz Event.

– BIZ EVENT sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cung cấp nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiệt tình trong công việc với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh gọn.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đạiphục vụ nhiều sự kiện chuyên nghiệp từ nhỏ đến lớn của khách hàng. BIZ EVENT sở hữu nhiều loại thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64 …. với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn.

– Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ những sự kiện lên đến hàng nghìn khách mời, từ các sự kiện trong nhà cho đến các sự kiện ngoài trời, từ những sự kiện trang trọng đến những bữa tiệc tất niên ấm cúng. Tất cả sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong ánh sáng long lanh hòa quyện cùng những bản nhạc đi vào lòng người của Biz Event. 

– Chính vì có đầy đủ trang thiết bị nên Biz Event đảm bảo chi phí đi kèm với chất lượng luôn tốt nhất. Đến với Biz Event, sự kiện của Quý khách sẽ thành công ngoài mong đợi. 

setup thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện 6

      Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Khi thuê âm thanh ánh sáng cần chú ý điều gì?

Âm thanh ánh tốt sẽ là 1 trong các nhân tố quyết định thành công của sự kiện đó. Thiết bị âm thanh ánh sáng phải được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên, người setup hệ thống phải luôn sáng tạo và nâng cấp kĩ thuật liên tục. 

Mỗi một sự kiện khác nhau thì cần những số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng và cách setup cũng khác nhau. Vì vậy Quý khách phải xác định được các vấn đề sau:

Sự kiện mình đang muốn tổ chức là gì?

Sự kiện đó được tổ chức trong nhà hay ngoài trời? 

Số lượng người tham gia chương trình là bao nhiêu?

Kinh phí tổ chức sự kiện đó? 

Tùy theo mỗi sự kiện chúng tôi sẽ đưa ra gói thuê âm thanh ánh sáng tối ưu nhất cho Quý khách.

Không khí đón mừng năm mới đang tràn ngập trên khắp cả nước. Để hưởng ứng phong trào đó, ngày 31/12/2018, Biz Event đã vinh dự set up toàn bộ thiết bị sự kiện tổ chức chương trình đếm ngược tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.4

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976612988 để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin các dịch vụ và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ BIZ EVENT.