Giới thiệu

logo biz event

Được ấp ủ và bắt đầu hoạt động từ năm 2010, đến tháng 1/2016 công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện Nhật Hà chính thức ra đời và từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Đồng hành cùng các đối tác tạo nên sự thành công của hơn 200 sự kiện lớn nhỏ trong năm 2016, Nhật Hà đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các đối tác, khách hàng.

Tháng 4/2017, Nhật Hà đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và sự kiện BIZ. Đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng, khẳng định sự trưởng thành của công ty sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ một đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện với số lượng nhân sự chỉ có 5 thành viên, đến nay BIZ EVENT đã trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 100 nhân sự.

công ty tổ chức sự kiện Biz 2

Lấy yếu tố nhân sự làm năng lực cạnh trạnh cốt lõi, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết căng đầy, BIZ EVENT đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Tập thể đội ngũ nhân sự công ty BIZ EVENT luôn tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trong chiến thắng mà phải lấy sự thành công hôm nay là động lực để cùng nhau tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, xây dựng nên thương hiệu BIZ EVENT vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Có trụ sở được đặt tại Số 49, ngõ 2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, BIZ EVENT tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

công ty tổ chức sự kiện Biz

Công ty TNHH Thương mại và sự kiện BIZ tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BIZ EVENT

Vui lòng click tại đây:     Catalog Bizevent

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và sự kiện BIZ

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0976.612.988