Biz Event setup âm thanh ánh sáng cho cuộc thi “Hot Face Vietnam 2017”

HOT FACE VIETNAM 2017 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt teen chương trình truyền hình thực tế trực thuộc Quỹ văn hóa Hà Nội do Trống Đồng Palace kết hợp với HCHV (hchv.asia) và VTVcab đồng tổ chức. Với format “Made in Vietnam”, cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi mới chuyên nghiệp, mới mẻ và đầy hấp dẫn cho các bạn trẻ từ 16 – 26 tuổi trên cả nước – nơi những bạn trẻ tham gia có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. 

Điểm mới của cuộc thi là không yêu cầu thí sinh về chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, yêu cầu duy nhất mà chương trình đưa ra là sự tự tin và có niềm đam mê với nghệ thuật.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và đầu tư trong quá trình xây dựng, HOT FACE VIETNAM 2017 hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh cũng như khán giả bởi phần thưởng hấp dẫn trị giá 1 tỷ 500 triệu VNĐ. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội trở thành đại diện gương mặt trẻ Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang Quốc Tế đồng thời cùng là Đại sứ cho dự án quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội. 

Trong mỗi vòng thi đều cần tới hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng tốt sẽ là một nhân tố quan trọng giúp các thí sinh tự tin sải bước và biểu diễn thành công phần thi của mình. Tổ chức sự kiện Biz Event rất vui và vinh dự được chọn là đơn vị setup toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng cho cuộc thi.

 

Hiểu dược tầm quan trọng và sứ mệnh của mình, Biz Event đã đem tới chương trình những nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và những thiết bị tốt nhất được chúng tôi lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu như sau: 

Âm thanh

1

Loa Line Array JBL VT 4888 ( loa full kép bass 30cm)

8 full kép ( 16 loa full đơn )

2

Loa Sub bass JBL VT ( sub kép bass 50cm)

04 Sub kép

3

Loa monitor 715

04

4

Mixer digital YAMMAHA TF5

01

6

Thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer… 

Đầy đủ

7

Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…)

Đầy đủ

8

Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G3

4

9

Kỹ  thuật trực máy

02

Ánh sáng

1

Đèn Par led 3w*54 bóng chiếu sáng sân khấu

30

2

Đèn Par đúc 64 Halogen chiếu sáng sân khấu

12

3

Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu

02

4

Đèn Folow chiếu sáng ca sĩ , diễn viên biểu diễn

01

5

Bảng điều khiển AVOLITE, Cars Sunlite ánh sáng 

Đầy đủ

6

Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu

Đầy đủ

7

Đèn Weinas Moving, Beam 230

12

8

Kỹ  thuật trực ánh sáng

03

Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất đến quý vị khán giả và chúc các thí sinh luôn tự tin tỏa sáng, hoàn thành tốt phần thi của mình.