Tầm nhìn sứ mệnh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC BIZ EVENT  tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và khu vực phía Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của  Biz Event.  Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về tổ chức sự kiện, lựa chọn trang thiết bị cho sự kiện….

Tầm nhìn

  • Chúng tôi luôn hướng tới và phấn đấu để Trở thành một  đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn đặt yếu tố “Con người” để làm nền tảng phát triển
  • Chúng tôi luôn coi trọng sự thành công của quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn học hỏi để phát triển hơn nữa, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra sẽ là sự sáng tạo khác biệt nhất giúp khách thành công. Với Slogan  NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG” Chúng tôi  luôn coi trọng việc thành công của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để chúng tôi luôn chỉn chu trong từng khâu.

Giá trị cốt lõi: KHÁCH HÀNG – NHÂN VIÊN  CỔ ĐÔNG – XÃ HỘI

Chúng tôi luôn hướng tới giá trị cốt lõi biến tầm nhìn thành hiện thực, cùng thực hiện tốt trên mong đợi mục tiêu và hoàn thiện giá trị cốt lõi.

Vì khách hàng

– Đem sự hài lòng đến khách hàng: Chúng tôi mang trong mình một sứ mệnh cao cả là đem sự hài lòng, chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng

– Mang lại niềm tin: Niềm tin là cầu nối vững chắc để khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục hợp tác với BIZ EVENT. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu..

Vì nhân viên

 Tạo ra môi trường lao động hạnh phúc, giúp phát triển cá nhân, thăng tiến và đảm bảo cuộc sống ấm no hạnh phúc vật chất, tinh thần.

Với quan điểm lấy đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nhiệp làm nền tảng vững chắc, BIZ EVENT luôn luôn tạo điều kiện tối đa để nhân viên có cơ hội học tập và trao dồi thêm kiến thức chuyên môn để tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Vì xã hội

Có ích cho xã hội, đóng góp thuế, tạo việc làm, giữ gìn môi trường và tạo một tiểu môi trường hạnh phúc góp phần phát triển ngành sự kiện nói riêng và cả xã hội nói chung.