Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Biz Event

Bất cứ một doanh nghiệp nào đều có một quy trình làm việc nhất định, từ quy trình duyệt giấy tờ, quy trình sản xuất, quy trình kiểu tra chất lượng dịch vụ, quy trình lấy ý kiến khách hàng,…

Tổ chức sự kiện cũng cần quy trình chuyên nghiệp như thế. Quy trình tổ chức sự kiện càng chi tiết, bài bản càng thể hiện được trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Biz Event – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất, mức giá phải chăng nhất, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

quy trình tổ chức sự kiện tại biz event

Quy trình tổ chức sự kiện của Biz Event

 1. Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

 • Tổ chức sự kiện gì ? địa điểm tổ chức sự kiện ở đâu?
 • Số lượng khách dự kiện tham gia khoảng bao nhiêu người ?
 • Ngân sách dự kiện khoảng bao nhiêu?
 • Qúy khách muốn thuê tổ chức sự kiện trọn gói hay thuê hạng mục cụ thể nào?
 • Chương trình diễn ra vào ngày nào?,…

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Đông Anh

 1. Phân tích và tư vấn cho khách hàng

Trong khi nhận thông tin từ phía khách hàng, Biz Event sẽ tư vấn trực tiếp luôn các hạng mục cần thiết cho quý khách. Đồng thời tư vấn cho quý khách từ kịch bản, thiết kế sân khấu đến thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện sao cho phù hợp nhất.

 1. Gửi báo giá chi tiết các hạng mục cần thiết

Sau khi chốt phương án cũng như các hạng mục cần thiết cho sự kiện, Biz Event sẽ lên danh số báo giá cho quý khách chi tiết, bám sát ngân sách dự trù của khách hàng. Đảm bảo không có hạng mục phát sinh gì thêm.

 1. Thiết kế sự kiện

Thiết kế sự kiện bao gồm: thiết kế sân khấu, trang trí khu vực tổ chức sự kiện, cách set up âm thanh, ánh sáng, màn hình led hay backdrop, bàn ghế,… Tất cả sẽ được Biz Event phác thảo ra bản vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung ra sự kiện sẽ được set up hoàn thiện như thế nào.

cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu tại hà nội3

 1. Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đã duyệt bảng báo giá, thì bắt đầu ký hợp đồng và đặt cọc trước khi set up sự kiện. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên của Biz Event cũng sẽ đến địa điểm tổ chức sự kiện để khảo sát mặt bằng, chốt phương án set up và trang trí sân khấu, đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học nhất.

 1. Thi công và lắp đặt

Đội kỹ thuật của Biz Event sẽ đến và set up thiết bị và các hạng mục cần thiết trước 1 ngày diễn ra chương trình để khách hàng có thể diễn tập cũng như duyệt chương trình trước khi sự kiện chính thức tổ chức. Đội ngũ nhân sự sự kiện như MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy,… sẽ đến trước khoảng 1h để chuẩn bị trang phục và nội dung diễn của mình.

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH1

 1. Kỹ thuật trực và điều khiển thiết bị

Với mỗi sự kiện, Biz Event đều có kỹ thuật trực đi cùng để điều khiển thiết bị trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. Đặc biệt, khi có sự cố phát sinh trong chương trình cũng sẽ kịp thời xử lý.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương spa thương nguyễn9

 1. Kết thúc sự kiện, thu dọn thiết bị và thanh toán

Kết thúc chương trình, Biz Event sẽ thu dọn đồ đạc, các thiết bị lắp đặt. Khách hàng thanh toán khoản tiền hợp đồng còn lại trong thời gian quy định.