Kịch bản lời dẫn chương trình tất niên, lễ tổng kết cuối năm

Bữa tiệc tất niên cuối năm là dịp để tất cả mọi người trong công ty tụ họp để cùng nhau nhìn lại một năm nữa đã qua, nhìn lại những gì mình đã làm được. Đây cũng là dịp để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên và ban lãnh đạo với nhau. Vậy để bữa tiệc tất niên công ty thêm thành công thì không thể bỏ qua kịch bản chương trình tất niên hấp dẫn dưới đây.

tổ chức tất niên tại hà nội giá rẻ

Kịch bản tóm tắt chương trình tất niên, lễ tổng kết cuối năm

  • Đón khách: bao gồm cả khách mời và nhân viên công ty
  • Văn nghệ mở màn, múa lân sư rồng
  • Bài phát biểu của ban lãnh đạo công ty
  • Khai mạc chương trình tất niên 2019
  • Clip hoạt động của công ty trong một năm đã qua 2019
  • Khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc
  • Toàn bộ khách mời dùng tiệc

tổ chức gala dinner tri ân khách hàng cho công ty thiên phú

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức gala dinner3

Mở đầu

Xin kính chào toàn thể các quý vị khách quý đang có mặt tại bữa tiệc liên hoan tất niên cuối năm của công ty ………….. ngày hôm nay.

Lời đầu tiên xin cho phép ………. Được thay mặt ban lãnh đạo công ty ………….. cùng ban tổ chức chương trình gửi đến các quý vị, toàn thể cán bộ công nhân viên lời chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Bắt đầu

Kính thưa các quý vị,

Vậy là 1 năm nữa đã đi qua, 1 năm với biết bao lo toan, bộn bề nhưng bên cạnh đó vẫn có những niềm vui, sự chiến thắng mà chúng ta đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua. Và ngày hôm nay, chúng ta tụ họp lại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày vừa đi qua, để rồi cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm, câu chuyện, cũng như thành tích mà chúng ta đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Kính thưa quý vị, bước sang năm mới, …………..xin chúc công ty ……….. ngày càng lớn mạnh hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa; xin chúc các quý ị đại biểu, chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sức khỏe dồi dào, luôn nỗ lực hết mình để công ty ngày càng phát triển. Cuối cùng xin chúc chúng ta sang năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!!

Kính thưa quý vị, chúng tôi rất vui mừng khi trong bữa tiệc tất niên ngày hôm nay có sự hiện diện của các vị khách mời, các vị ban lãnh đạo công ty ………….. Tôi xin trân trọng giới thiệu:

– Ông/bà:……………………..

– Ông/bà:……………………..

– Ông/bà:……………………..

Kính thưa quý vị, sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông/bà là ……… công ty ………………sẽ lên có đôi lời phát biểu cũng như khai mạc bữa tiệc tất niên ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời.

Và lời phát biểu vừa rồi cũng chính là lời tuyên bố khai mạc chương trình, bắt đầu bữa tiệc tất niên của chúng ta ngày hôm nay. Một lần nữa, xin chúc các quý vị sẽ có một bữa tiệc tật vui vẻ và ngon miệng.

Để bữa tiệc tất niên trở nên sôi động và tưng bừng hơn nữa, xin kính mời tất cả các quý vị cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngay sau đây.

Kết thúc

Kính thưa quý vị, vậy là năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp tới, một lần nữa ………… xin được gửi tới các quý vị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các quý vị một năm mới tràn đầy sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc tất niên liên hoan công ty …………tại đây. Xin cảm ơn.

báo giá tổ chức gala dinner