Dịch vụ tổ chức trung thu cho các bé ấn tượng

Dịch vụ Tổ chức trung thu cho bé luôn là một sự kiện được khuyến khích thực hiện cho các bé thiếu nhi có một tuổi thơ và ký ức tươi đẹp nhất trong quá trình trưởng thành của bản thân, để bé hoạt động và vui chơi bổ ích.

tổ chức chương trình trung thu cho bé tại aonvina

Trong những sự kiện trung thu luôn có những người tổ chức đằng sau, thường là bố mẹ, gia đình. Tuy nhiên, thế giới hiện đại chú trọng đời sống tinh thần của các bé nhiều hơn nên ngay cả ở trường, cơ quan, công ty của bố mẹ đều sẽ tổ chức trung thu. Ngoài ban tổ chức, bố mẹ, gia đình thì có một vài nhân vật không thể thiếu trong lễ trung thu, bạn có biết đó là ai không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những nhân vật không thể thiếu trong Tết Trung thu

Khi tổ chức trung thu tại Hà Nội, trong các tiết mục múa vui cho các em nhỏ luôn có những nhân vật cổ tích đặc sắc có trong những câu chuyện ông bà kể khiến các bé thích thú vui đùa. Chắc hẳn nhắc đến đây các bạn cũng biết đó là những nhân vật nào rồi đúng không? Họ gắn liền với tuổi thơ của mỗi người trong dịp lễ trung thu hàng năm đấy.

Chú Cuội và chị Hằng xinh đẹp

Thông thường thì chị Hằng và chú Cuội sẽ cùng nhau dẫn dắt câu chuyện của các bé, đóng vai trò MC, dẫn chương trình và dẫn dắt các em thiếu nhi tham gia trò chơi. Tại những sự kiện tổ chức trung thu lớn thì người ta lựa chọn 2 nhân vật này là những MC hoạt ngôn, nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong các chương trình dành cho trẻ nhỏ, hiểu tâm lý và yêu quý các bé.

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina

Những MC này đều có chung đặc điểm là có thể biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau, kể chuyện, dẫn dắt linh hoạt, tạo sự vui nhộn và hứng thú, gắn kết các bé và gia đình. Tại những sự kiện nhỏ, quy mô nhỏ thì người dẫn dắt thường là gia đình, thầy cô,…

Đội múa lân và chú Tễu

Đây là 2 nhân vật thường hay đi cùng nhau, chú Tễu đi cùng đội múa lân và gây hoạt náo, khuấy động không khí bằng khuôn mặt, cơ thể và sự hài hước của mình. Hai nhân vật này mang đến sự rộn ràng, nhiều màu sắc từ những chú lân. Khuôn mặt hài hước và chiếc quạt mo của chú Tễu đã ghi dấu ấn trong tuổi thơ của rất nhiều người.

Đôi khi, tạo hình chú Tễu có thể hơi khác nhau một chút ở từng sự kiện, bụng to hơn hoặc nhỏ hơn, cao hơn hoặc gầy hơn 1 chút vì đó là người đóng vai và tạo hình như thế gây ấn tượng. Chính vì vậy, các bạn nhỏ có thể sẽ tò mò tại sao chú Tễu năm nay lại gầy hơn hả mẹ, sao chú Tễu lại cao hơn bố, năm trước chú thấp hơn bố cơ mà,…

cho thuê nhân sự trung thu giá rẻĐịa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi

Biz Event là một trong những địa chỉ tổ chức trung thu cho các bé với đội ngũ nhân viên thấu hiểu tâm lý, làm việc tận tình và chuyên nghiệp. Trên thị trường, các phụ huynh hoặc các đơn vị tổ chức kinh doanh có nhu cầu tổ chức trung thu dù quy mô lớn hay nhỏ đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Biz Event cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan, kể cả âm thanh ánh sáng, các nhân vật cổ tích như chị Hằng, chú Cuội, chú Tễu,… để buổi lễ có thể diễn ra suôn sẻ nhất. bạn có thể yên tâm về tất cả những vấn đề liên quan, chỉ cần đưa ra yêu cầu chi tiết và công ty sẽ tổ chức trung thu một cách hoàn hảo cho các bé, thật ấn tượng, thật vui vẻ.