Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói chuyên nghiệp từ A-Z

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói A-Z đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Lễ khởi công được coi là một sự kiện khá phổ biến và không quá phức tạp. Tuy nhiên, dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng ý nghĩa lại rất đặc biệt.

 Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói A-Z

Các yếu tố quan trọng trong buổi lễ khởi công

 • Điều kiện thời tiết là yếu tố cần lưu ý vì buổi lễ thường diễn ra ngoài trời. Chính vì vậy, việc chuẩn bị nhà bạt, giàn không gian là yếu tố bắt buộc trong lễ khởi công xây dựng.
 • Đơn vị tổ chức cần chuẩn bị sân khấu sử dụng thảm đỏ, backdrop, banner, giàn không gian, bục dùng để phát biểu, phục vụ ca múa nhạc phụ thuộc vào quy mô của chương trình.
 • Âm thanh, ánh sáng phải được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp.
 • Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng cũng cần thiết cho buổi lễ diễn ra theo đúng kế hoạch và không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết.
 • Kịch bản chung của buổi lễ khởi công thật ấn tượng để thu hút được sự chú ý của khách hàng tham dự
 • Nhân sự cho lễ khởi công động thổ, cũng là một yếu tố không thể thiếu. Nhân sự bao gồm: nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, lân sư rồng, nhân sự đón khách,…
 • Các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: bàn ghế, bục xúc cát, tiệc trà,…

tổ chức động thổ xây dựng

Làm thế nào để buổi lễ khởi công được thành công?

Để có một buổi lễ khởi công thành công rực rỡ, bạn phải có cách tổ chức lễ khởi công thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Mọi công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và được lên kế hoạch một cách cụ thể. Việc chuẩn bị chương trình phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và công phu.

Lễ khởi công thường được tổ chức diễn ra ngoài trời vì thế điều kiện thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến buổi lễ. Vì vậy, công tác chuẩn bị về dụng cụ che bạt, âm thanh ánh sáng chất lượng, chống nước cho buổi lễ hết sức cần thiết. Cần phải xác định rõ những đối tượng khách mời nào được tham dự, để từ đó sẽ lên ý tưởng, kế hoạch, nội dung, thực hiện các hạng mục chương trình sao cho phù hợp, bắt mắt và tạo sự hài lòng đối với khách mời.

Tất cả những hạng mục trên đây đều được Biz Event đảm bảo một cách đầy đủ, có sẵn với đem đến chất lượng trên cả mong đợi!

>>> Xem thêm: Tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói A-Z tại Biz Event

 Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói A-Z 1

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ khởi công với chi phí hợp lý dành cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khởi công của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo:

 • Cung cấp kịch bản đầy đủ chi tiết và ấn tượng, chuyên nghiệp.
 • Lên kế hoạch tổ chức lễ khởi công một cách chi tiết và rõ ràng.
 • Chuẩn bị các nghi thức cần thiết cho lễ khởi công công trình.
 • Cung cấp đầy đủ hệ thống âm thanh hiện đại, ánh sáng phù hợp cho buổi lễ.
 • Cung cấp nhân sự tổ chức lễ khởi công dự án.

Tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lễ động thổ, khởi công Biz Event tự tin sẽ đem đến những giải pháp tuyệt vời dành cho quý khách hàng.. Chúng tôi là đơn vị duy nhất với đầy đủ toàn bộ trang thiết bị, nhân sự, cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, với mức giá hợp lý. Song song là những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng khác nhau.

“ Chuyên nghiệp để vừa lòng khách hàng, uy tín để làm lòng tin cho khách hàng” đó chính là phương châm mà Biz Event mang đến cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức lễ động thổ, khởi công trọn gói chuyên nghiệp nhất!