Tổ chức khai trương trọn gói

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, dịch vụ tổ chức lễ khánh thành, động thổ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tất cả các chương trình đều được đội ngũ Biz Event lên kịch bản chi tiết kèm theo là những phương án tối ưu nhất cho sự kiện của Quý khách.

Không những thế thiết bị sự kiện do Biz Event cung cấp đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, setup hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu sự kiện. Biz Event đảm bảo mọi sự kiện của Quý khách sẽ luôn thành công khi hợp tác cùng chúng tôi.

Sau đây là dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành, động thổ mà Biz Event cung cấp:

bizevent tổ chức khai trương siêu thị coopmart sca goldensilk3

Biz Event tổ chức lễ khai trương khánh thành tại Hà Nội uy tín giá rẻ

tổ chức lễ khởi công động thổ tại hà nội

dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Tổ chức sự kiện khai trương – Công ty tổ chức sự kiện khai trương giá rẻ, chuyên nghiệp, hiệu quả

Tổ chức sự kiện khai trương  là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích thiết thực không chỉ với cá nhân, doanh nghiệp… mà còn với cả cộng đồng. Những hiệu quả thực sự mà hoạt động này mang lại đã khiến nó có sức hút mạnh mẽ và được nhiều người tiếp nhận. Bạn có biết công ty nào tổ chức sự kiện khai trương giá rẻ mà vẫn tốt về dịch vụ?

Vì sao cần tìm công ty tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành?

Mặc dù những hiệu quả của việc tổ chức một sự kiện nào đó đem lại là không thể phủ nhận được nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có được nguồn kinh phí đủ lớn cho hoạt động này. Thêm vào đó, nếu sự kiện diễn ra không đem lại hiệu quả như mong muốn thì cũng xem như mục đích tổ chức không thành công.

Thực tế cho thấy, thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, một sự kiện muốn thu được kết quả nhất định cũng cần sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu từ khảo sát mặt bằng cho đến lên ý tưởng, triển khai… Có như vậy doanh nghiệp mới thu được nhiều lời ích về sau từ sự kiện. Trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ấy, nếu bạn quá quan tâm đến chi phí rẻ mà không để ý đến chất lượng dịch vụ thì bạn sẽ khó đạt được mục đích ban đầu khi muốn tổ chức sự kiện. Vì thế, điều bạn cần làm là lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương showroom mitsubishi bắc ninh1

Công ty nào tổ chức sự kiện khai trương giá rẻ, dịch vụ tốt?

Rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… ở Việt Nam đau đầu để tìm được một đơn vị làm sự kiện với mức chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo hiệu quả thu được. Biz Event chính là một gợi ý tuyệt vời để bạn tháo gỡ khúc mắc này.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, bằng sự thành công trong mỗi sự kiện do Biz Event tổ chức và lời khen nhận được từ khách hàng, chúng tôi đã chứng minh được chữ tín và chất lượng tổ chức khai trương của mình. Mặc dù đã thực hiện hàng nghìn sự kiện nhưng chúng tôi luôn được đánh giá cao về tính sáng tạo, hiệu quả đạt được và hợp lí về chi phí.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương spa thương nguyễn1

Không những thế, chúng tôi còn là đơn vị được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị cho một sự kiện với quy trình lắp đặt an toàn. Từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị nhân sự, lắp đặt trang thiết bị, chọn địa điểm… cho đến khi sự kiện diễn ra đều được chúng tôi thực hiện chỉn chu, nghiêm túc sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện tại Biz Event diễn ra như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Chọn và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

– Lên phương án và trao đổi với khách hàng để hoàn thiện phương án thực hiện

– Báo giá chi tiết các hạng mục thực hiện trong sự kiện

– Kí hợp đồng khi đã có sự chấp nhận từ khách hàng

– Chuẩn bị kế hoạch, triển khai thực hiện các hạng mục có trong hợp đồng

– Lắp đặt thiết bị và kiểm tra lại toàn bộ hạng mục trước khi chính thức tổ chức sự kiện 1 ngày

– Điều hành và hoàn thành buổi tổ chức sự kiện

báo giá tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói

Trải qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp. Khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn để có một phương án hiệu quả mà vẫn phù hợp với ngân sách. Khi có nhu cầu về lĩnh vực này, chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

DT: 0976.612.988