Cung cấp các thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp

Âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng và tất yếu cho bất kỳ sự kiện nào. Hôm nay, Biz Event sẽ gợi ý cho các bạn một số loại đèn sân khấu thường được sử dụng và kết hợp với nhau, hy vọng sẽ giúp sự kiện của các bạn thật hấp dẫn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm: Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ở Hà Nội

Tại Biz Event, chúng tôi cung cấp các thiết bị với đầy đủ các loại đèn sân khấu như: Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par64, đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến,… đảm bảo bạn sẽ có một sự kiện vô cùng hấp dẫn, đa sắc màu. Cùng Biz Event tìm hiểu về một số loại đèn cơ bản sau đây nhé:

Đèn moving head beam là loại đèn moving head có ánh sáng tốt nhất hiện nay với rất nhiều các ưu điểm: cấu trúc nhỏ gọn, quay và đảo nhanh, hoạt động êm ái, hiệu ứng tia tuyệt vời.

Đèn follow là loại đèn sân khấu chiếu tập trung ánh sáng theo hình tròn, thường được dùng chiếu vào tâm điểm di chuyển trên sân khấu nhằm làm nổi bật các nhân vật quan trọng như MC, ca sĩ, cô dâu, chú rể…..

Đèn Par thường được sử dụng để chiếu sáng phông nền sân khấu giúp sân khấu nổi bật hơn. Thông dụng nhất là các loại Par led. Các loại Par từ PAR 16 – 26 – 36 – 38 – 46, 56, 64.

cho thuê ánh sáng tổ chức lễ hội đền hùng 6

Bên cạnh các thiết bị công nghệ hiện đại, một sự kiện được tổ chức hoành tráng và công phu còn đòi hỏi rất nhiều các chuyên gia về âm thanh, ánh sáng phải làm việc phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ điện tử và âm thanh ánh sáng, Biz Event tự tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đảm bảo nhất về công nghệ âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu.

cho thuê ánh sáng tổ chức lễ hội đền hùng 7

Ngoài dịch vụ cung cấp cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, Biz Event hiện này cũng đang là đơn vị cung cấp một số dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội như: cho thuê sân khấu, bàn ghế hội nghị, nhà bạt không gian, nhà lều, dù che nắng, cổng chào hơi, bục phát biểu, pallet nhựa, gian hàng hội chợ…