Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ phổ biến và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam hiện nay. Nhằm đáp ứng tính cần thiết, ứng dụng cao, tiện lợi và chuyên nghiệp, Biz Event ra đời và trở thành giải pháp tốt nhất giúp ác doanh nghiệp tối ưu được chi phí tổ chức sự kiện. Với sự đa dạng về loại hình, Biz Event tự tin sẽ làm hài lòng dù với những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ Biz Event

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

 • Địa chỉ: Số 43, Đường K2, Tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0976 612 988
 • Email: info@bizevent.vn

Giới thiệu về công ty tổ chức sự kiện Biz Event

Được ấp ủ và bắt đầu hoạt động từ năm 2010, đến tháng 1/2016 công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện Nhật Hà chính thức ra đời và từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Đồng hành cùng các đối tác tạo nên sự thành công của hơn 200 sự kiện lớn nhỏ trong năm 2016, Nhật Hà đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các đối tác, khách hàng.

Tháng 4/2017, Nhật Hà đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và sự kiện BIZ. Đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng, khẳng định sự trưởng thành của công ty sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ một đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện với số lượng nhân sự chỉ có 5 thành viên, đến nay BIZ EVENT đã trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 100 nhân sự.

Lấy yếu tố nhân sự làm năng lực cạnh trạnh cốt lõi, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết căng đầy, BIZ EVENT đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Tập thể đội ngũ nhân sự công ty BIZ EVENT luôn tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trong chiến thắng mà phải lấy sự thành công hôm nay là động lực để cùng nhau tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, xây dựng nên thương hiệu BIZ EVENT vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Có trụ sở được đặt tại Số 49, ngõ 2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, BIZ EVENT tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Tầm nhìn của công ty tổ chức sự kiện Biz Event

 • Chúng tôi luôn hướng tới và phấn đấu để Trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam.
 • Chúng tôi luôn đặt yếu tố “Con người” để làm nền tảng phát triển
 • Chúng tôi luôn coi trọng sự thành công của quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi

2. Sứ mệnh

Chúng tôi luôn học hỏi để phát triển hơn nữa, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra sẽ là sự sáng tạo khác biệt nhất giúp khách thành công.

Với Slogan “Nâng Bước Thành Công“, chúng tôi  luôn coi trọng việc thành công của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để chúng tôi luôn chỉn chu trong từng khâu.

3. Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn hướng tới giá trị cốt lõi biến tầm nhìn thành hiện thực, cùng thực hiện tốt trên mong đợi mục tiêu và hoàn thiện giá trị cốt lõi.

KHÁCH HÀNG – NHÂN VIÊN – CỔ ĐÔNG – XÃ HỘI

4. Triết lý kinh doanh

 • Chất lượng dịch vụ là trọng tâm
 • Lợi ích khách hàng là then chốt
 • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
 • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Quy trình làm việc

Sau khi Quý khách thanh toán tiền hàng cho Biz Event, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị tại đơn vị của Quý khách hoặc tại địa chỉ theo thỏa thuận giữa hai bên trong đơn đặt hàng. Thông thường quy trình làm việc được tiến hành theo các bước sau đây:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Chọn và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

– Lên phương án và trao đổi với khách hàng để hoàn thiện phương án thực hiện

– Báo giá chi tiết các hạng mục thực hiện trong sự kiện

– Kí hợp đồng khi đã có sự chấp nhận từ khách hàng

– Chuẩn bị kế hoạch, triển khai thực hiện các hạng mục có trong hợp đồng

– Lắp đặt thiết bị và kiểm tra lại toàn bộ hạng mục trước khi chính thức tổ chức sự kiện 1 ngày

– Điều hành và hoàn thành buổi tổ chức sự kiện

Các hạng mục tổ chức sự kiện tại Biz Event

1. Tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp hoặc giới thiệu một thương hiệu cụ thể đến mọi người. Lễ khai trương được viết theo tiếng Hán với “khai” là sự mở đầu, “trương” là sự lớn mạnh phát triển. Lễ khai trương giúp doanh nghiệp làm những việc mở đầu của công việc kinh doanh, tạo tiền đề kinh doanh buôn bán cho khoảng thời gian sau.

Đối với các cửa hàng, nhà hàng nhỏ, quý khách không muốn quá đầu tư vào lễ khai trương của mình, chỉ cần tổ chức đơn giản nhất có thể. Vậy cách tổ chức khai trương cũng trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều, quý khách chỉ cần đặt hoa khai trương, làm cổng bóng khai trương, treo banner các chương trình khuyến mãi,… để thu hút thật nhiều khách hàng biết và đến cửa hàng của quý khách là đã thành công rồi.

Nhưng, nếu quý khách muốn có tổ chức nghi lễ khai trương chuyên nghiệp hơn một chút như có thêm:

– Chiến dịch quảng cáo marketing đến nhiều khách hàng hơn

– Thảm đỏ, backdrop và nghi thức cắt băng khai trương

– Múa lân sư rồng, ca nhạc

Nhằm đem đến cho khách hàng một sự khởi đầu suôn sẻ và thành công nhất, Biz Event đã cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Hà Nội với nhiều gói cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tùy theo ngân sách cũng như yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất những gì quý khách cần, tránh phát sinh thêm các chi phí không cần thiết trong buổi lễ. Lựa chọn Biz Event, quý khách sẽ được:

– Tư vấn tận tình 24/7

– Dịch vụ khai trương trọn gói, không phát sinh thêm sau chương trình

– Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Lắp đặt nhanh chóng, chính xác, đúng giờ

2. Tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành và lễ khai trương có nhiều điểm chung và dễ bị nhầm lẫn là 1. Tuy nhiên đây là hai sự kiện khác nhau rõ ràng. Lễ khánh thành là sự kiện đặc biệt dùng để đánh dấu:

 • Sự khởi đầu nhiệm kỳ của một nhà lãnh đạo công chúng
 • Mở đầu hoặc sử dụng một khu vực dân sự
 • Giới thiệu hệ thống, chính sách mới

Lễ khánh thành là sự kiện quan trọng của bất kì công ty nào, với ý nghĩa truyền thống đầu xuôi đuôi lọt đã giúp cho ngày lễ này trở nên vô cùng thiêng liêng. Và do đó, sự chuẩn bị cho lễ khánh thành cũng được chỉnh chu mang theo những hy vọng về sự phát triển thành công trong tương lai.

3. Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá và giới thiệu đến khách hàng, đối tác của công ty sản phẩm mới nhất. Đây là một hoạt động cực kỳ quan trọng, nó giúp cho các khách hàng tiếp xúc, biết đến và giữ ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm. Đây cũng là bí quyết kinh doanh thành công của rất nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước.

Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đem đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Cụ thể như:

 • Tạo cơ hội quảng bá sản phẩm mới của doanh nghiệp đến với những khách hàng đến tham gia buổi lễ. Đây sẽ là cơ hội để bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng những điểm khác biệt của sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn thử làm phép so sánh, nếu trong buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, bạn thực sự tạo ấn tượng với khách hàng bằng cách giới thiệu những ưu điểm và sự khác biệt trong sản phẩm của mình, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn với các đối thủ cạnh tranh khác.
 • Tạo điểm nhấn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giới truyền thông  Từ đó tăng cường PR, uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Đây là mục tiêu mà rất nhiều doanh nghiệp đang mong muốn hướng đến hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội trên và hiểu được vai trò quan trọng của buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Biz Event đã ra đời và mang đến những giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Biz Event cam kết sẽ đưa sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến gần với người tiêu dùng hơn bằng một lễ ra mắt sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn.

4. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trải qua thời gian hoạt động,mỗi doanh nghiệp đã có những bước tiến vững chắc và thực sự trưởng thành. Để tổng kết những công việc đã làm được và những công việc cần phấn đấu trong tương lai.

Tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó với công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty gửi lời cám ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công. Thúc đẩy toàn thể nhân viên có thêm động lực làm việc, sẵn sàng cho nhiều thử thách lớn hơn, khó khăn hơn để vươn đến những thành công rực rỡ hơn. Không những thế, đây cũng là dịp để tri ân đối tác, khách hàng thân thiết, truyền thông, quảng bá thương hiệu công ty.

Với những ý nghĩa quan trọng đó, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cần có một kịch bản tổ chức chi tiết, chuyên nghiệp và độc đáo. Nếu Quý khách chưa có nhân lực đủ kinh nghiệm để tổ chức, hãy để Công ty Tổ chức sự kiện Biz Event đồng hành cùng Quý khách, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất.

5. Tổ chức họp báo

Tổ chức họp báo là một trong những hoạt động truyền thông quan trọng trong chiến dịch quảng bá doanh nghiệp hoặc tổ chức. Với mục đích chính là thông báo các sản phẩm, sự kiện diễn ra. Ngoài ra, tổ chức họp báo còn giúp doanh nghiệp có thể lắng nghe những phản hồi từ người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. Nói chi tiết hơn, sự kiện tổ chức họp báo là kênh đối thoại quan trọng bổ trợ cho các chiến lược truyền thông của một doanh nghiệp hoặc tổ chức.

6. Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng là hệ thống bao gồm các tổ chức, con người và các hoạt động nguồn lực liên quan đến việc sản xuất sản phẩm. Sự kiện chuỗi cung ứng thường diễn ra ở những doanh nghiệp lớn, có tầm ảnh hưởng lớn đến hướng đi trong tương lai. Do đó, sự kiện phát triển chuỗi cung ứng cần được tổ chức một cách hoành tráng, trang trọng và kĩ lưỡng nhất.

7. Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo khoa học tại nhiều khách sạn, nhiều resort hoặc trung tâm tổ chức sự kiện với các thiết bị phòng hội thảo hiện đại nhất với mức chi phí thấp nhất.

Tùy theo từng sự kiện mà Biz Event sẽ báo giá gói tổ chức hội thảo khoa học và các gói cho thuê thiết bị sự kiện cùng hệ thống âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Buổi hội thảo khoa học sẽ bao gồm một vài hạng mục sau:

– Phòng họp set up theo tiêu chuẩn

– 2 lần giải khát giữa giờ gồm trà, café, hoa quả và bánh ngọt

– 1 bữa  ăn trưa tự chọn

– Hoa tươi trang trí

– Màn chiếu

– Bút viết và nước uống

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng, phục vụ hội thảo

– Có thể thêm 1 vài tiết mục văn nghệ để thay đổi không khí

– Thiết bị dịch cabin nếu cần

8. Tổ chức Gala dinner

Theo khảo sát có tới 70% doanh nghiệp không hài lòng khi kết thúc gala dinner cuối năm. Những khó khăn chung mà họ gặp phải

– Thiếu kế hoạch tổ chức gala chi tiết

– Ý tưởng thiếu sáng tạo, không có gì mới mẻ

– Quá nhiều các dịch vụ phát sinh không theo dự kiến

– Chi phí phát sinh vượt ngân sách dự kiến ban đầu bỏ ra.

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, nhân sự, tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức Gala Dinner giá rẻ. Từ khi thành lập, Biz Event đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành sự kiện, với châm ngôn; Nâng bước thành công – Phục vụ khách hàng bằng sự đam mê, nhiệt huyết và chúng tôi đặt sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu.

9. Tổ chức tiệc tất niên công ty

Hiện nay tổ chức tất niên là nhu cầu thiết yếu của các công ty, các khu chung cư, các đơn vị tổ chức xã hội…với ý nghĩa tích cực là ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm, bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới.

Tất niên góp phần tạo thêm gắn bó đoàn kết giữa con người với con người, giúp các cá nhân hiểu nhau hơn, tạo sự gần gũi giữa nhân viên và lãnh đạo, duy trì các mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi và vui chơi sau một năm làm việc vất vả , cống hiến cho công ty đơn vị của mình. Tổ chức tất niên cũng là một phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả cho các đơn vị, doanh nghiệp thông qua yếu tố con người cũng như báo chí, media…

Hiểu được những băn khoăn và mong muốn  của các tổ chức và doanh nghiệp, BIZ EVENT luôn cố gắng tạo nhiều giá trị cho khách hàng nhất,  Mang tới những chương ng trình thành công, hiệu quả cho từng sự kiện chúng tôi tổ chức.

 • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức tất niên nói riêng và tổ chức sự kiện nói chung, đội ngũ kỹ thuật năng động và chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối đa.
 • Dịch vụ chất lượng, với mức giá hợp lý, tư vấn phù hợp chi phí cho mọi quy mô sự kiện, từ những chương trình tất niên lớn đến nhỏ.
 • Các thiết bị âm thanh , ánh sáng hiện đại, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo mang tới cho quý vị những chương trình tất niên hoành tráng và ấn tượng nhất.
 • Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng về địa điểm, giấy tờ tổ chức sự kiện ( nếu cần) và kịch bản tổ chức hấp dẫn nhất.
 • Tư vấn địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng và linh hoạt
 • Phục vụ mọi khách hàng dù là nhỏ nhất, Với mỗi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất Biz Event đều hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, Chúng tôi tạo dựng giá trị giá trị kết nối lâu dài cùng quý khách hàng và đó cũng là giá trị cốt lõi của Biz Event. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình từ những sự kiện nhỏ đến những sự kiện quy mô lớn.
 • Các món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt  và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event cam kết sẽ tạo cho khách hàng những chương trình, sự kiện hoàn hảo theo nhu cầu của thị trường và khách hàng. Dưới đây là các dự án mà  Biz Event đã hoàn thành cho khách hàng: