Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, dịch vụ tổ chức sự kiện

Biz Event – công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi tổ chức mọi sự kiện lớn nhỏ từ tổ chức khai trương, khánh thành đến tổ chức hội nghị hội thảo, lễ kỷ niệm thành lập công ty,…Biz Event luôn tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu cho nhiều đơn vị doanh nghiệp tại miền Bắc nước ta.

cho thuê âm thanh tổ chức khai trương hà nội

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – BIZ EVENT

Lĩnh vực hoạt động của Biz Event

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh, ánh sáng và cho thuê sân khấu.

Quý khách đang có ý định tổ chức sự kiện cho công ty hay tổ chức, cơ quan của mình? Và muốn tham khảo trên mạng, bạn bè, người quen về các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội? Nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, trong ngân sách đã dự trù từ trước?

tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – BIZ EVENT

Với tôn chỉ: “ Nói được, làm được, làm hơn cả những gì đã cam kết ”, Biz Event đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên toàn miền Bắc chứ không riêng gì Hà Nội bao gồm: Eva de Eva, tâp đoàn FLC, công ty Daikin, công ty Viglacera, Nhật Cường Mobile, Khách sạn Daewoo,…

Biz Event – công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín

Để đem đến cho quý khách những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, Biz Event còn cung cấp thêm các hạng mục: cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê màn hình led, nhà giàn không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, máy chiếu, micro, thiết bị dịch đa ngôn ngữ,…

Với những dịch vụ trên, quý khách sẽ không còn phải loay hoay đi tìm các cung cấp khác nữa, làm chi phí tổ chức sự kiện có thể tăng lên vượt mức cho phép. Đến với Biz Event, quý khách tổ chức sự kiện trọn gói còn nhận được nhiều ưu đãi, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa.

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – BIZ EVENT

Bất kể khi nào quý khách cần, chúng tôi đều phục vụ chu đáo, luôn đúng hẹn và thực hiện chương trình đúng như đã cam kết.

Nếu quý khách muốn tham khảo thêm về ý tưởng tổ chức sự kiện thì Biz Event sẽ tư vấn ngay những phương án mới, những kịch bản chương trình độc đáo, mới lạ, giúp chương trình thành công ngoài sự mong đợi của các khách mời.

Đọc bài viết trên có thể quý khách sẽ không tin tưởng ngay vào dịch vụ của Biz Event. Nhưng, quý khách yên tâm, các đối tác của Biz Event đã luôn nở nụ cười tươi sau mỗi chương trình thực hiện xong, tạo nên động lực giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay.

Biz Event luôn đồng hành cùng quý công ty khi tổ chức sự kiện với giá cả tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp!