Cho thuê màn hình LED P3, P4, P5 tại Vĩnh Phúc

Biz Event cho thuê màn hình led P3, P4, P5 tại Vĩnh Phúc với mức giá ưu đãi nhất, cam kết màn led cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, đảm bảo trình chiếu các hình ảnh, video, hiệu ứng đẹp như ý muốn.

Vĩnh Phúc là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ,được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Nhắc đến Vĩnh Phúc, không thể bỏ qua một Tam Đảo lãng đãng trong mây, hoang sơ mà hùng vĩ, và một hồ Đại Lải xanh ngát, bạt ngàn và trong trẻo. Chính vì vậy đây là vùng đất có nền kinh tế phát triển và thu hút được khá nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

khai trương trọn gói showroom nội thất20

Cho thuê màn hình LED P3, P4,P5 tại Vĩnh Phúc

Biz Event cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sự kiện từ sân khấu, bục, thi công backdrop, biển bảng, âm thanh, ánh sáng, ca sỹ, diễn viên múa, MC, hoạt náo, múa lân, sư, rồng, cổng hơi, mascot…Với những thiết bị âm thanh ánh sáng từ các thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến, màn hình LED P3, P4,P5 …

Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng gói cho thuê màn hình LED P3, P4,P5 outdoor, indoor theo yêu cầu kịch bản của Quý  khách.

 Các gói cho thuê màn hình LED P3, P4,P5 outdoor, indoor tại Vĩnh Phúc (có thể thay đổi theo yêu cầu):

Cho thuê màn hình LED P3, P4,P5 tại Vĩnh Phúc

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.