Cho thuê đèn Par Led 64 chiếu sáng sân khấu sự kiện

Cho thuê Đèn Par Led 64 Bóng do Biz Event cung cấp và lắp đặt sử dụng để tạo màu nền, không khí cho sân khấu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, cùng tính năng nhuộm màu nổi bật mang lại sự lựa chọn tối ưu.

Đèn par led 64, mega par plus chiếu nhuộm màu sân khấu. Đèn gồm 108 bóng led màu trong đó có 26 bóng đỏ, 46 xanh lá và 36 bóng xanh lam. Từ các bóng led màu RGB đó ta có thể tổng hợp lên hàng triệu màu sắc khác nhau với cường độ sáng mạnh mẽ. 

Đèn par 64 nổi trội với khả năng nhuộm màu sân khấu cùng hiệu ứng chớp của mình. Đèn Cấu hình dành cho các quán bar, phòng trà, sân khấu đám cưới, đổi màu tường hoa… Cách thức hoạt động đơn giản: tự động, cảm ứng âm thanh, master&slave, theothiết bị điều khiển DMX.

thuê đèn Par Led 64

Cho thuê đèn Par Led 64 chiếu sáng sân khấu sự kiện – 0976612988

Nếu quý khách thuê với số lượng hàng trăm đèn Par Led 64 Bóng, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện – 0976612988

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng đèn chiếu sáng khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách.