7 Ý tưởng tổ chức sự kiện cho công ty độc đáo

Tìm và xây dựng ý tưởng tổ chức sự kiện cho công ty luôn là vấn đề đau đầu cho những ai được giao trọng trách thực hiện chương trình. Chủ đề chương trình phải bán sát vào nội dung chương trình nhưng lại phải được thể hiện một cách thật tinh tế và ghi dấu mạnh vào tâm trí của các khách mời,…

tổ chức gala dinner tiệc cuối năm cho vietnam airline

Nếu quý khách đang bí ý tưởng tổ chức event cho công ty thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây của Biz Event.

1. Pool party – tổ chức tiệc tại bể bơi

Pool party là bữa tiệc tổ chức tại bể bơi thường là tổ chức ngoài trời tại các khách sạn hay resort. Đây sẽ là ý tưởng hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc tất niên, gala dinner hay đêm giao lưu, chương trình ca nhạc, tri ân khách hàng, sinh nhật công ty, đêm nhạc sự kiện,… để tạo không khí vui tươi và tưng bừng.

ý tưởng tổ chức sự kiện cho công ty

Một sự thay đổi thú vị về địa điểm tổ chức sự kiện cùng những hoạt động thú vị, cảm giác mới lạ sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp và ấn tượng ngay cho các khách mời tham dự chương trình. Điều này thực sự thích hợp với các sự kiện diễn ra vào mùa hè.

2. Teambuilding kết hợp gala dinner

Đây cũng là ý tưởng tổ chức tiệc gala dinner được nhiều đơn vị áp dụng hiện nay. Quý khách có thể vừa tổ chức teambuilding vừa tổ chức gala dinner vào buổi tối để mọi người có thể vui chơi và ca hát, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho công ty.

Không chỉ thế, ý tưởng này còn giúp gắn kết tình đồng nghiệp, kéo ban lãnh đạo công ty lại gần với nhân viên trong công ty hơn, mọi người có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn. Quý khách có thể tìm những địa điểm quanh Hà Nội tại các resort hay bãi biển,… để tổ chức sự kiện.

3. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới kết hợp fashion show, khai trương

Tổ chức lễ khai trương không chỉ đơn thuần là thông báo đến các khách hàng về sự có mặt của thương hiệu, cửa hàng trên thị trường mà còn là 1 chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Quý khách có thể kết hợp tổ chức lễ khai trương, lễ ra mắt thương hiệu mới, chi nhánh mới, chương trình fashion show,… trong 1 sự kiện.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại sơn tây

4. Tổ chức chương trình ca nhạc với gian hàng hội chợ

Ý tưởng tổ chức sự kiện này thường được các tập đoàn, công ty lớn áp dụng để thu hút lượng khách hàng lớn đến với chương trình của mình để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Đó có thể là chương trình ca nhạc EDM, countdown, chương trình ca nhạc ngoài trời vào buổi tối, nhưng ban ngày vẫn tổ chức hội chợ ẩm thực hay các gian hàng triển lãm sản phẩm,…

lên ý tưởng tổ chức sự kiện

5. Tổ chức sinh nhật công ty, gala dinner với cuộc thi tài năng cho nhân viên

Tổ chức sinh nhật cho công ty hay còn gọi là tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên được hội họp và giao lưu, trò chuyện với nhau. Đây sẽ là sân chơi, thỏa sức sáng tạo cho các nhân viên trong công ty khi muốn thể hiện tài năng ca hát hay nhảy múa,… của mình.

ý tưởng tổ chức gala dinner công ty

Quý khách có thể tổ chức thêm các phần thi tìm kiếm tài năng, game show, các phần thi văn nghệ giữa các bộ phận, chi nhánh hay các đại lý với nhau để trao giải thương, tăng tính hấp dẫn và sự sôi động cho bữa tiệc của công ty hơn.

6. Tổ chức chương trình thiếu nhi với hội chợ dân gian

Công ty quý khách muốn tổ chức chương trình tết trung thu hay tết thiếu nhi 1-6 cho các bé là con em cán bộ công nhân viên trong công ty? Nhưng chương trình không đơn giản là các tiết mục văn nghệ, nhảy múa hay xiếc hề, ảo thuật mà trong đó là những thông điệp ý nghĩa hơn dành cho các bé.

Lúc này, quý khách có thể kết hợp tổ chức chương trình thiếu nhi với hội chợ dân gian, trưng bày các sản phầm hay đồ chơi dân gian tại các gian hàng nhỏ, các trò chơi dân gian,… để các bé cùng khám phá cũng như biết đến những phong tục truyền thống trong ngày tết thiếu nhi của Việt Nam ta.

ý tưởng tổ chức chương trình thiếu nhi

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện khác nữa. Tùy theo nội dung hay thông điệp, đối tượng khách mời tham gia chương trình mà có những ý tưởng độc đáo khác nhau.

Nếu quý khách vẫn còn chưa có ý tưởng tổ chức sự kiện cho công ty hay ho và mới lạ thì hãy để Biz Event gợi ý giúp quý khách nhé.

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz

Hotline: 0976 612 988

Email: info@bizevent.vn