5 lưu ý khi tổ chức trung thu cho bé

Tổ chức chương trình cho thiếu nhi nhất là tổ chức trung thu cho bé rất cần đến sự sôi động, một chút dí dỏm, đáng yêu và nhiều màu sắc để thu hút sự chú ý của các bé. Nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa thực sự làm tốt được điều đó mà vẫn theo lối mòn của các sự kiện ở công ty. Vậy đừng quên bỏ túi ngay 5 lưu ý khi tổ chức trung thu dưới đây đã được Biz Event tổng hợp và đúc kết từ các sự kiện đã thực hiện thời gian vừa qua.

tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi

  1. Địa điểm tổ chức trung thu

Trẻ nhỏ, nhất là các bé thiếu nhi rất thích chạy nhảy hay nô đùa nên yêu cầu về sự an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Do đó, nếu tổ chức chương trình trung thu ngoài trời thì quý khách nên chọn những khu vực ít xe cộ đi lại hay tại khu sân vườn resort, có rào chắn hay lan can đủ cao để đảm bảo an toàn cho các bé.

Nếu vấn đề thời tiết khiến quý khách lo ngại thì có thể lựa chọn tổ chức tết trung thu ở trong nhà, tại các hội trường hay nhà văn hóa xã phường,…

tổ chức trung thu trọn gói cho bé tại aonvina

  1. Trang trí sân khấu, khu vực tổ chức trung thu

Khu vực tổ chức sự kiện, nhất là sân khấu cần được trang trí bằng bóng bay hay backdrop có màu sắc ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi của các bé. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng cần được kiểm tra kỹ càng từ hệ thống dây điện, đoạn nối dây cũng phải được bọc kín tránh trường hợp các bé vui chơi vấp phải hay bị điện giật.

  1. Lựa chọn các tiết mục biểu diễn phù hợp

Với các em nhỏ, quý khách nên lựa chọn các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, biểu diễn các bàu hát về thiếu nhi hay biểu diễn hài kịch, ảo thuật hay xiếc thú,… sẽ phù hợp hơn. Hay biểu diễn những bài hát liên quan đến tết trung thu, trăng rằm,… do chính các bé thể hiện.

  1. Trò chơi trong chương trình trung thu

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina13

Tổ chức các trò chơi trong đêm trung thu sẽ kết nối các bé cũng như bố mẹ, người thân lại với nhau và đây cũng là điểm hấp dẫn và thu hút các bé tham gia nhất trong chương trình. Quý khách tránh chọn các trò chơi nguy hiểm hay hoạt động mạnh mà lựa chọn các trò chơi dân gian như hát múa tập thể, thi làm đèn lồng, làm bánh trung thu,… Bên cạnh đó, để khuyến khích cũng như động viên tinh thần các bé, quý khách cần chuẩn bị quà tặng trung thu để thưởng cho các bé tham gia trò chơi và người thắng cuộc trò chơi đó.

  1. Lựa chọn MC dẫn chương trình vui tính

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina

Mỗi một chương trình, người MC đóng một vai trò đặc biệt, là người gắn kết mọi người lại với nhau, là người quản trò tổ chức các trò chơi. Vậy nên quý khách nên chọn MC vui tính, hóm hỉnh, có chút hài hước và có khả năng khuấy động không khí tốt.