Lễ khai trương và những yếu tố quyết định thành công

Yếu tố quyết định lễ khai trương thành công là bước đầu mang đến thuận lợi cho việc kinh doanh sau này của công ty. Công việc sẽ theo hướng đó mà phát triển tốt hơn trong tương lai như ý muốn.

Quan niệm “Đầu xuôi, đuôi lọt” của người Á Đông được áp dụng trong rất nhiều công việc trong cuộc sống. Bước khởi đầu luôn đóng vai trò quan trọng nhất, nếu nó thành công thì những bước đi sau sẽ thuận lợi và dễ dàng theo. Trên phương diện lợi ích kinh doanh, lễ khai trương đóng vai trò là sự kiện thông báo sự bắt đầu hoạt động, gia nhập thị trường và thu hút khách hàng một cách một cách tốt nhất.

5 - Lễ khai trương và những yếu tố quyết định thành công

Những yếu tố làm nên một sự kiện khai trương thành công

Những yếu tố làm nên một buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp

Không phải buổi lễ khai trương nào cũng diễn ra trong thành công, suôn sẻ. Nếu công ty không chuẩn bị kỹ càng hoặc không thuê tổ chức khai trương uy tín, chất lượng thì buổi lễ có thể gặp sai sót, giảm hiệu quả đi rất nhiều. Hãy chuẩn bị kỹ càng những yếu tố dưới đây để có một buổi lễ thành công tốt đẹp.

Lên chiến lược marketing trong ngày khai trương

Quan niệm dân gian không phải là lý do chính khiến lễ khai trương trở thành tất yếu và cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh. Nó là một sự kiện, là thời cơ để công ty tận dụng để quảng bá cho doanh nghiệp của mình cực kỳ hiệu quả. Quảng bá sự kiện khai trương của mình qua mạng xã hội, tờ rơi hay các mối quan hệ khác như người thân, bạn bè, người quen,… là cách để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp một cách dễ dàng.

4 - Lễ khai trương và những yếu tố quyết định thành công

Lên ý tưởng về kịch bản cho buổi lễ khai trương

Một kịch bản cho buổi lễ là điều rất cần thiết. Những tiết mục độc đáo và sôi động được sắp xếp theo thứ tự để trình diễn. Điều này giúp những khách hàng, người tham gia không bị nhàm chán trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra. Đồng thời, những tiết mục này sẽ gây ấn tượng và lưu lại trong tâm trí của mọi người, những ấn tượng tốt đẹp sẽ khiến khách hàng có xu hướng lựa chọn công ty thay vì những đơn vị kinh doanh khác.

Chuẩn bị sản phẩm, dịch vụ, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Mỗi buổi lễ khai trương đều sẽ có những PB, PG có kinh nghiệm, ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn để tiếp khách hàng, ứng biến những tình huống trong sự kiện. Đồng thời, sự chuyên nghiệp của đội ngũ này sẽ giúp nâng cao hình ảnh công ty trong mắt người tham dự. Đặc biệt, phục vụ hoặc giới thiệu một cách khéo léo về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong buổi lễ cũng là điều đáng lưu ý.

IMG 4199 - Lễ khai trương và những yếu tố quyết định thành công

Làm thế nào để đảm bảo những yếu tố này diễn ra suôn sẻ trong buổi lễ

Làm thế nào để đảm bảo buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ

Những yếu tố mang tính quyết định này không phải dễ dàng mà làm được, nêu ra thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất không phải thế. Để có một kịch bản hay một kế hoạch quảng bá kết hợp với không gian sự kiện mang hiệu quả tốt nhất cần có một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ.

Nhân viên của công ty thường sẽ chỉ đưa ra mục đích, cần điều gì chứ không thể đưa ra ý tưởng và sắp xếp hợp lý. Lý do là vì họ không am hiểu rõ về chuyên môn sự kiện, âm thanh, ánh sáng,… Chính vì thế, những công ty luôn ưu tiên thuê đơn vị tổ chức lễ khai trương để đảm bảo mọi việc được diễn ra suôn sẻ nhất. Biz Event là một đơn vị tổ chức sự kiện, lễ khai trương uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện tại. Đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao.

Tin Liên Quan