Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ – BIZ EVENT

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo mới lạ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc. Tất niên là dịp để mọi người trong công ty có thể ngồi lại cùng lại bên nhau ôn lại những sự kiện trong năm vừa qua cũng như định hướng chiến lược cho một năm mới.

6b - Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ - BIZ EVENT

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Tất niên là dịp để công ty, doanh nghiệp thể hiện tri ân tới toàn bộ CBCNV và khách hàng thân thiết trong năm vừa qua, đặc biệt là trao những phần quà cho các cá nhân có sự đóng góp xuất săc cho công ty.

Để bữa tiệc tất niên hiệu quả, tăng gắn kết giữa các nhân viên trong công ty, Biz Event xin chia sẻ ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và mới lạ.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo mới lạ.

Địa điểm tổ chức mới, không theo lối mòn.

Thay vì tổ chức tất niên ở những địa điểm cũ thì các công ty có thể lựa chọn những địa điểm khá lý tưởng tại Hà Nội và TP HCM. Những nhà hàng đẹp lung linh, thực đơn mê ly, tổ chức ấn tượng, rộng rãi, view đẹp là địa điểm hợp lý. Tới đây khách mời sẽ được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng. Một số nhà hàng sang trọng tại Hà Nộibạn có thể tham khảo: Hệ thống nhà hàng SEN, Buffet Sứ, Quán ăn Ngon, Ao Ta, Quán Xưa, Hẻm Quán, Quán Kiến..

Ngoài ra thì tổ chức tiệc buffet ngoài trời cũng là một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên rất hay, không gian rộng lớn sẽ dễ dàng cho việc setup sân khấu, tổ chức các hoạt động vui chơi, trong bữa tiệc mọi người có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa dễ dàng di chuyển, giao lưu với nhau.6a - Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ - BIZ EVENT

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Các trò chơi, hoạt động gắn kết tình đồng đội, hài hước.

Tìm hiểu, lên ý tưởng về các trò chơi là công việc lập kế hoạch quan trọng. Các ý tưởng tổ chức trò chơi còn tùy thuộc theo số lượng người tham gia, không gian và văn hóa công ty cũng như mục tiêu của bữa tiệc như thế nào. Các trò chơi cũng cần có sự đổi mới cho phù hợp, không nên từ năm này qua năm khác chỉ tổ chức duy nhất một hình thức gameshow. Một số trò chơi có thể tham khảo: Hài kịch nội bộ, giọng hát vàng, trình diễn thời trang, các trò chơi đồng đội team building,…

Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc cuối năm.

Không khí bữa tiệc tất niên cần vui tươi, ấm áp, tất cả mọi người từ  lãnh đạo đến nhân viên công ty đều phải có giây phút vui vẻ, đôi khi là cuồng nhiệt, hết mình. Điều đó sẽ để lại ấn tượng và tình cảm đặc biệt được lưu lại trong lòng những người tham dự với tập thể, với công ty, doanh nghiệp.

» Những địa điểm tổ chức tất niên tại Hà Nội

6c - Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ - BIZ EVENT

Đơn giản hơn là những tâm sự nho nhỏ của nhân viên công ty, kể cả nhân viên bảo vệ hay nhân viên vệ sinh về những gì mà họ làm được trong năm vừa qua, những mong ước trong năm tới. Có được video ghi lại tất cả những chia sẻ chân tình ấy thì chắc chắn buổi tất niên đã thành công rất mĩ mãn rồi.

Trên là một số chia sẻ về ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo. Chúc quý khách tổ chức tiệc tất niên thành công, quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm, các sự kiện vui lòng liên hệ trực tiếp với Biz Event để được tư vấn trực tiếp.

>> Tìm hiểu: Tổ chức gala dinner

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Tin Liên Quan