Vai trò tổ chức khai trương nhà hàng

Không chỉ cần chú trọng trong việc chuẩn bị về công tác hoạt động, đội ngũ nhân viên, khả năng tài chính,… mà các nhà hàng hiện nay còn phải thực sự chú trọng khi tổ chức lễ khai trương nhà hàng.Trong bài viết này, Biz Event xin đề cập tới vấn đề: Vai trò tổ chức khai trương nhà hàng để khách hàng nắm được.

Khai trương nhà hàng là sự kiện vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của một nhà hàng. Hơn nữa, thông qua sự kiện này, các đối tượng khách hàng cũng như đối tác làm ăn có thể biết đến sự cung cấp sản phẩm và dịch vụ của nhà hàng hơn, từ đó quan tâm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ do nhà hàng của bạn cung cấp. Đặc biệt, thông qua sự kiện khai trương nhà hàng, bạn cũng có thể kết hợp thêm những chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng cho khách hàng để tạo ấn tượng tốt đẹp và sự khởi đầu thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

g1 - Vai trò tổ chức khai trương nhà hàng

Lễ khai trương nhà hàng

Khai trương nhà hàng là sự kiện không thể bỏ qua

Có thể nói, khai trương là sự kiện vô cùng quan trọng, nhằm đánh dấu sự khởi đầu của một hoạt động nào đó. Đối với hình thức kinh doanh nhà hàng cũng như vậy. Khai trương nhà hàng là sự kiện khởi đầu cho công việc kinh doanh của nhà hàng, chính vì thế, đây được xem là sự kiện không thể bỏ qua.

Hơn nữa, đây cũng là dịp vô cùng thuận lợi để các đơn vị kinh doanh có thể chạy những chương trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, giảm giá quà tặng kèm theo. Rất nhiều các nhà hàng kinh doanh đã thu được kết quả kinh doanh hấp dẫn và đáng kinh ngạc ngay từ những ngày đầu nhờ tổ chức lễ khai trương hoành tráng, hấp dẫn và kết hợp những chương trình khuyến mãi tốt.

1498557394 khai truong nha hang bacchus beer 02 - Vai trò tổ chức khai trương nhà hàng

Những lợi ích khi tổ chức khai trương nhà hàng chuyên nghiệp

Khi tổ chức lễ khai trương nhà hàng một cách chuyên nghiệp, bài bản, chúng ta sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp đối với những khách hàng cũng như đối tác tham dự. Khi có ấn tượng tốt ban đầu, nhà hàng sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và sự tin tưởng từ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng còn là dịp để các nhà hàng có thể kết hợp những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, từ đó nâng cao số lượng khách, thúc đẩy doanh số và đạt được những kết quả kinh doanh tốt nhất.

Những gợi ý về khai trương nhà hàng

Có rất nhiều phong cách khai trương nhà hàng khác nhau mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tùy theo loại hình, tính chất, đặc điểm và quy mô của nhà hàng mà bạn nên tổ chức lễ khai trương sao cho phù hợp tương ứng. Chẳng hạn, nếu như là nhà hàng có quy mô lớn, nguồn vốn dồi dào, nguồn lực đông đảo, thì bạn nên tổ chức các lễ khai trương lớn, đồng thời kết hợp thêm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà cho khách hàng. Như vậy, lễ khai trương của bạn sẽ ấn tượng và tạo được điểm nhấn đối với những người tham gia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với những chương trình ca nhạc để tạo không khí sôi động cho lễ khai trương.

ti c khai tr ng nha hang cay sung quan v i 300 khach m i 01 08 2017 cay sung n n - Vai trò tổ chức khai trương nhà hàng

Khai trương nhà hàng và các hoạt động kèm theo

Tổ chức khai trương nhà hàng hay tổ chức khai trương siêu thị rất cần được chú trọng về yếu tố chuyên nghiệp, bài bản cũng như mang tới sự hài lòng cao nhất đối với những đối tượng tham gia. Chính vì thế, nếu như bạn không có đủ khả năng và kinh nghiệm để tự mình chuẩn bị và tổ chức sự kiện này, có thể nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và được hỗ trợ dịch vụ tương ứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan