TRUNG THU NÀY TẶNG GÌ CHO BÉ?

Làm sao để chọn lựa những món quà vừa an toàn lại thật ý nghĩa cho bé trong dịp Trung Thu sắp tới có làm bạn băn khoăn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của BIZ EVNET để chọn được những món quà vừa độc đáo, an toàn lại vừa ý nghĩa tặng bé nhé.

Mua quà Trung thu truyền thống cho bé

Trung thu là ngày Tết dân gian của người Việt. Vì thế, chẳng có lý do gì mà bố mẹ lại không tặng bé những món đồ truyền thống. Đó có thể là các loại đèn Trung thu như đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng hình con vật… Đây đều là các món đồ được sản xuất trong nước, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, giá cả cũng hợp lý, đặc biệt, những món đồ này đều rất an toàn với trẻ em.

7d 1 - TRUNG THU NÀY TẶNG GÌ CHO BÉ?“​Trung thu này tặng gì cho bé?” – Là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi Biz Event

Đồ chơi thông minh tặng bé ngày Tết Trung Thu

Các món đồ chơi thông minh giúp phát triển trí não cho cho trẻ cũng là những lựa chọn rất thiết thực mà bố mẹ có thể tặng con. Những món đồ chơi này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn giúp tăng cường khả năng nhận biết màu sắc, ngôn ngữ, khả năng vận động… của trẻ.

7a 1 - TRUNG THU NÀY TẶNG GÌ CHO BÉ?

Quà tặng cho bé ngày Tết Trung Thu

Quà Trung thu tự làm cho bé

Chỉ với những vật liệu đơn giản như tre, vải, bông gòn, giấy, màu vẽ… cùng với óc tưởng tượng phong phú là bố mẹ có thể sáng tạo ra vô vàn cách làm đồ chơi ý nghĩa tặng bé rồi.

Cuộc sống hiện đại ngày càng hối hả khiến bạn ít có thời gian quan tâm đến con cái. Khi đó, những chiếc đèn Trung thu tự làm được xem là những món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình yêu thương của bạn đối với con trẻ.

7b 1 - TRUNG THU NÀY TẶNG GÌ CHO BÉ?

Quà tặng hand made cho bé ngày Trung Thu

Tổ chức một buổi event ý nghĩa dành tặng cho các bé ngày Tết Trung thu

Đã bao giờ các bậc phụ huynh có ý tưởng sẽ dành tặng cho các bé nhà mình một chương trình Trung thu thật ý nghĩa với các bạn cùng khu hoặc các bạn cùng trường chưa ạ?

Biz Event nghĩ rằng đây là một gợi ý không tồi dành cho các bố các mẹ còn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho các bé trong dịp Trung Thu tới. Bởi một đêm hội trăng rằm với chị Hằng, chú Cuội và rất nhiều các hoạt động ca múa nhạc, phá cỗ trung thu cùng các bạn chắc chắn sẽ khiến các bé không chỉ vô cùng thích thú mà Biz Event tin chắc rằng qua đó, các bé còn có thể có được sự gắn kết và học hỏi được rất nhiều điều về nét đẹp của Tết Trung Thu – một trong những Tết cổ truyền mang nhiều ý nghĩa của Việt Nam.

7c 1 - TRUNG THU NÀY TẶNG GÌ CHO BÉ?

Biz Event tổ chức Trung thu cho các bé trường mầm non Funny Kids tại Hà Nội

Nếu việc tổ chức một buổi phá cỗ Trung Thu khiến cho các bậc phụ huynh khó khăn về ý tưởng, địa điểm, các khâu tổ chức, các tiết mục biểu diễn …thì hãy liên hệ với Biz Event để chúng tôi có thể tư vấn và đồng hành cùng các bố các mẹ tạo nên món quà ý nghĩa dành cho các bé trong dịp Trung Thu tới nhé

Có rất nhiều cách để các bố các mẹ liên hệ với Biz Event như sau:

  • Gọi vào số Hotline: 0976 612 988 – 0243 2123 888 – 0975383262
  • Ghé thăm Website: http://bizevent.vn/ và nhắn tin qua hộp thư thoại của chúng tôi
  • Nhắn tin qua địa chỉ Fanpage của Biz Event: http://bit.ly/2s82YHV

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan