Tổng hợp các trò chơi trong tiệc tất niên cười không nhặt được miệng

Hầu hết trong đêm tiệc tất niên nào cũng không thể thiếu các trò chơi, những gameshow nhỏ đầy vui nhộn. Dù là tiết mục cũ rích, nhưng đây là phần chơi khiến các khách mời phấn khích và có những tiếng cười giòn vang nhất. Để tăng thêm không khí vui vẻ đó, Biz Event đã tổng hợp được một số trò chơi trong tiệc tất niên rất vui nhộn dưới đây, quý khách có thể tham khảo ngay.

Trò chơi 1 : Khen bạn

Trò chơi này cần khoảng 10 người chơi, ngồi xếp thành hình vòng tròn. Sau đó, quản trò sẽ khen cái gì đó đẹp của một người tham trong vòng tròn đó và cứ thế khen tiếp nối đến người cuối cùng.

Ví dụ: bạn khen “ Bạn A có cái mũi thật đẹp”, “Bạn B có đôi tay thật xinh”,…

Xong hết 1 lượt, người quản trò nhắc mọi người nhớ lại mình đã khen người bên cạnh mình cái gì và bắt đầu hành động. Hành động là người nào khen cái gì đẹp của đối phương thì phải hôn lên vật thể đó.

Trò chơi 2: quả bóng tình yêu

Trò chơi này khá đơn giản, mang tính vận động là chính. Nhưng các chàng trai sẽ là người được lợi nhất. Trò chơi này gồm có 4 đội, mỗi đội gồm 1 bạn nam và 5 bạn nữ.

Mỗi bạn nam của các đội có nhiệm vụ ngồi yên trên ghế, hai tay cho ra đằng sau, hai chân chụm lại với nhau. Còn các thành viên khác trong đội thì thổi bóng  bay lên, túm chặt đầu lại và mang lên đặt lên đùi các bạn nam. Sau đó là ngồi xuống làm sao cho bóng vỡ thì đến lượt bạn tiếp theo. Đội nào đập vỡ được nhiều bóng nhất thì thắng cuộc.

Trò chơi 3: bong bóng tình yêu

Trò chơi trong tiệc tất niên cũng rất vui nhộn đấy nhé. MC sẽ mời lên 5 đội chơi gồm có 2 người 1 nam, 1 nữ. Mỗi đội sẽ được phát cho 1 quả bóng và phải tự thổi cho đến khi quả bóng căng to nhất. Sau đó, nhạc được bật lên, mỗi đội sẽ vừa kẹp bóng vào giữa hai trán vừa nhảy. Đội nào làm rơi bóng thì đội đó sẽ bị loại. Nhưng đội còn lại vẫn tiếp tục nhảy và chuyển bóng xuống ngực, rồi xuống bụng, xuống đùi,… đến khi nào chỉ còn 1 đội duy nhất. Thì đội đó là người thắng cuộc.

Trò chơi 4: Đố vui có thưởng

Có 5 đội chơi tham gia, mỗi đội gồm 1 nam, 1 nữ. MC sẽ là người quản trò, đưa ra các câu đố vui và bắt các đội chơi phảo vừa nhảy theo nhạc vừa trsr lời câu hỏi. Đội nào trả lời sai sẽ bị loại.

Một số câu đố vui, bạn có thể tham khảo như:

– Đường gì trên trái đất dài nhất? – Đường đời

– Còn gì khi bay qua thì chúng ta vỗ tay? – Con muỗi

– Cái gì càng để ngoài trời nắng càng ướt? – Cục đá

– Cái gì càng dùng càng ướt? – Khăn tắm

– Thứ nhất thiên thời, thứ hai địa lợi, thứ ba nhân hòa, vậy thứ tư là gì? – Thứ tư

– Thần gì không thể thiếu ở bên trong con người? – Thần kinh

– Cô Giáo dạy môn Toán ở trường cấp 2 có 1 người con trai tên Lý, 1 người con gái tên Hóa. Vậy tên của cô là gì? – Cô Giáo

– Hồ gì trong truyền thuyết ai cũng sợ? – Hồ yêu tinh

– Mình gì vừa có âm vừa có dương? – Hình bát quái

– Nhà Trắng ở nước nào? – Nước Mỹ

– Nhà Xanh ở nước nào? – Hàn Quốc

– Một nồi thịt kho, là thế nào để ăn 2 năm mà vẫn ngon? – Ăn vào đêm giao thừa

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan