TRÒ CHƠI TIỆC CUỐI NĂM HAY, CUỐN HÚT VÀ HÀI HƯỚC NHẤT

Trò chơi tiệc cuối năm không chỉ giúp chương trình cuối năm trở nên thú vị hơn mà còn giúp tập thể gắn kết hơn. Sau cả một chặng đường dài nỗ lực đóng góp, tăng doanh số cho công ty và đạt được những thành tựu nhất định. thì một bữa tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã qua và đặt kế hoạch cho một năm mới là điều cần thiết.

 3a - TRÒ CHƠI TIỆC CUỐI NĂM HAY, CUỐN HÚT VÀ HÀI HƯỚC NHẤT

Trò chơi tiệc cuối năm hay

Các trò chơi tiệc cuối năm hay, cuốn hút

Trò chơi tiệc cuối năm Chim, Thú, Cá 

Cách chơi:  Người quản trò đứng giữa vòng tròn, nói to: Chim, thú, cá… Một thành viên trong nhóm đứng trong phòng và hô to chim, thú hoặc cá. Khi đó người được chỉ định cần phải ngay lập tức nói tên một loại chim, thú hoặc cá nào đó.

ví dụ: Khi người quản trò chỉ vào một người và nói “cá” thì người bị chỉ sẽ nói cá trôi, mè, chép…Người được chỉ định phải nói tên loại chim, thú, cá nào mà chưa được nhắc trước đó.

» Xem thêm: Tiệc tất niên tại Hà Nội

3c - TRÒ CHƠI TIỆC CUỐI NĂM HAY, CUỐN HÚT VÀ HÀI HƯỚC NHẤT

Trò chơi: Gắp kẹo bằng miệng

Cần chuẩn bị: một bịch kẹo, bột mì, 4 chiếc đĩa giấy 

Cho vào đĩa một ít bột mì, sau đó bỏ vài viên kẹo vào.
Cách chơi: Chia nhóm ra làm 2 hay nhiều đội, khi người quản trò ra hiệu lệnh hoặc thổi còi bắt đầu, thì mọi người trong đội phải chạy ngay đến đĩa kẹo, ngậm kọ trong mồm rồi thật nhanh về đích, vị trí mà có đĩa nằm ở cuối hàng. Đội thắng cuộc là đội có số lượng kẹo nhiều nhất.

3. Trò chơi bỏ khăn

Tất cả mọi người ngồi thành vòng tròn, một người trong nhóm cầm khăn đi xung quanh vòng tròn, rồi bỏ khăn sau lưng bất kì một người nào đó. Người bị bỏ khăn ngay lúc đó rượt đuổi người bỏ khăn.

Nếu người bỏ khăn không bị khăn đập trúng mà thế được chỗ người bị bỏ khăn thì người bị bỏ khăn phải cầm khăn tiếp tục cuộc chơi.

Lưu ý là: Các thành viên không được phép ngó ra sau, chỉ được phép cho hai tay ra phía sau, người cầm khăn đi quanh vòng ngoài.

Xem thêm: Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

3b - TRÒ CHƠI TIỆC CUỐI NĂM HAY, CUỐN HÚT VÀ HÀI HƯỚC NHẤT

Trò chơi 4 : Trò chơi tiệc cuối năm – nói nhanh. 

Trò chơi bao gồm 5 – 10 người chơi.

Người quản trò nói chậm để người chơi dễ nhớ: “NỒI ĐỒNG NẤU ỐC, NỒI ĐẤT NẤU ẾCH” hay “CHỊ LẶT RAU RỒI LUỘC, EM LUỘC RAU LẶT RỒI”, rồi yêu cầu mọi người nói thật nhanh và trôi chảy, không được nói lắp, nói vấp hay sai, nếu vi phạm sẽ bị loại. Cứ tiếp tục như vậy, đến khi nào chỉ còn 1-2 người thì tiến hành trao giải. Trò chơi khá thú vị, khiến mọi  người cười nghiêng ngả mỗi khi ai đó đọc sai với những lỗi sai rất hài hước.
Trên là một số trò chơi tiệc cuối năm thú vị, chúc các bạn có một đêm tất niên thật vui vẻ.

» Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm 

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan