TRI ÂN LÀ GÌ? Ý NGHĨA VÀ TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN NHƯ THẾ NÀO

Tri ân là gì? Ý nghĩa của sự tri ân là gì? Tri ân thể hiện qua các hành động như thế nào?

Trong cuộc sống đâu phải ai cũng thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc mà không trải qua những chông gai, những thử thách. Có ai khi gặp khó khăn mà không cần sự giúp đỡ, ủng hộ. Và có mấy ai khi đi đến được con đường thành công vẫn còn nhận ra được công lao của những người đã từng giúp đỡ mình. Chính vì vậy, lòng tri ân luôn phải được đề cao và phát huy trong mọi hoàn cảnh.

3 - TRI ÂN LÀ GÌ? Ý NGHĨA VÀ TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN NHƯ THẾ NÀOTri ân là gì?

Đây là một từ ghép Hán Việt rất có ý nghĩa.

Tri ân có nghĩa là sự hiểu biết, sự ghi nhớ

Ân nghĩa là ơn huệ, sự mang ơn, ân tình

Tri ân mang ý nghĩa thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ, nhớ ơn sâu sắc đến những người đã hi sinh vì chúng ta, đã giúp đỡ chúng ta trong những lúc khó khăn, sẽ chia niềm vui và nỗi buồn với chúng ta.

Hành động tri ân diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta

Cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta vẫn đang có biết bao tấm gương vè sự tri ân. Đó có thể là lòng biết ơn của con cháu đến với ông bà, cha mẹ – những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta nên người, nững người luôn bên cạnh, ủng hộ chúng ta mỗi khi gặp khó khăn. Đó là tri ân đến những người ‘trồng người’, những người chèo lái con đò để đưa các học trò của mình cập bến, những người thầy cô giáo đã ngày đêm không quản ngại gian khổ, vất vả cần mẫn dùi dắt để đưa những ước mơ nhỏ bé cấp bến tương lai. Hay những người xa lạ, người dừng từng giúp đỡ chúng ta khi chúng ta gặp khó khăn,…

1 - TRI ÂN LÀ GÌ? Ý NGHĨA VÀ TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN NHƯ THẾ NÀO

Tri ân là gì? ý nghĩa và tổ chức lễ tri ân như thế nào

Sự tri ân đó không phải được thể hiện bằng những đồng tiền, những món quà có giá trị, những lời nói hoa mĩ mà nó thể hiện qua chính những tấm lòng và trái tim chân thành của ngươi được giúp đỡ. Có chăng, đó chỉ là một câu cám ơn nhẹ nhàng, một cái cúi đầu chân thành hay một nụ cười tươi cùng thái độ thật lòng đã đủ nói lên tất cả tấm lòng của mình.

Đó là đối với mỗi con người chúng ta, còn các công ty, doanh nghiệp thì sao? Tri ân là gì, được các công ty thể hiện ra sao ?

Như mọi người đã biết, sự thành công và phát triển của các công ty như ngày hôm nay đều là nhờ vào sự tin tưởng, yêu mến của các khách hàng và các đối tác. Và để tri ân, tỏ lòng biết ơn đến các quý khách hàng thân thiết, các đối tác trung thành đã gắn bó lâu dài và tin dùng các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua, các công ty thường tổ chức đêm gala dinner, hay hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức tiệc liên hoan cuối năm kết hợp tri ân khách hàng,tổ chức chương trình văn nghệ kết hợp giới thiệu sản phẩm mới,… Đây cũng là một cách truyền thông thương hiệu đem lại hiệu quả mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, giúp quảng cáo thương hiệu và nâng cao được độ uy tín, doanh số bán hàng lên rất nhiều.

2 - TRI ÂN LÀ GÌ? Ý NGHĨA VÀ TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN NHƯ THẾ NÀO

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức đêm tri ân khách hàng hay gala dinner dành cho các khách hàng và đối tác thân thiết thì hãy liên hệ đến công ty sự kiện Biz Event qua hotline 0976612988 để được tư vấn và hỗ trợ tổ chức buổi tiệc được thành công nhất.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan