TRANH VẼ TRUNG THU ĐỘC ĐÁO, THAM GIA VẼ TRANH CÙNG CÁC BÉ

Nhắc đến Tết trung thu – rằm tháng 8 âm lịch – là nhắc đến vầng trăng sáng tròn vành vạnh tuyệt đẹp. Hầu như, mọi đứa trẻ đầu có ao ước, mơ mộng được gặp chị hằng, chú Cuội hay lên cung trăng một lần. Và tất cả những điều đó đều được các em nhỏ gửi gắm qua những bức tranh vẽ trung thu ngộ nghĩnh, đáng yêu của mình.

 tranh vẽ trung thu g4

Tìm hiểu thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng

Tranh vẽ trung thu với nhiều chủ đề khác nhau.

Vào mỗi dịp trung thu là các trường học lại tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh toàn trường với một chủ đề được chọn sẵn như bảo vệ môi trường, ước mơ trong ngày tết trung thu hay đặc trưng của ngày tết trung thu,… Tất cả đều được các em học sinh đón nhận một cách nồng nhiệt và hào hứng.

Tìm hiểu về: Đồ chơi trung thu bằng giấy.

tranh vẽ trung thu g3

Chẳng hạn, với chủ đề bảo vệ môi trường, các em nhỏ có thể vẽ các bức tranh về thầy cô và học sinh tổ chức các hội thi tái chế rác thải, các buỏi thu dọn lớp thêm sạch, đẹp, vệ sinh trường, hoặc là cảnh những cánh rừng bị chặt phá, nguồn nước bị ô nhiễm, hình ảnh trái đất đang nóng lên do ô nhiễm không khí,… đã tạo nên những tác phẩm vô cùng thú vị.

Còn với chủ đề tết trung thu yêu thương, thì các em có thể vẽ bức tranh liên quan đến chị hằng chú cuội cùng cung trăng, các em nhỏ chơi đèn lồng, hay những chiếc bánh trung thu đẹp mắt,…

Cuộc thi tranh vẽ trung thu được tổ chức nhân dịp tết trung thu đến sẽ tạo cho các em một sân chơi bổ ích cũng như có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, giáo dục các em với nhiều vấn đề xã hội xung quanh mình.

tìm hiểu tranh vẽ trung thu

Với ý nghĩa như vậy, việc tổ chức một chương trình trung thu cho các em học sinh, các cháu nhỏ tại trường hay tại khu vực sống cùng cuộc thi vẽ tranh để tài trung thu, bạn thấy sao? Rất tuyệt phải không nào! Không khí của chương trình nhất định sẽ rất hồi hộp cũng như đầy tiếng cười sảng khoái của các em nhỏ và phụ huynh đấy.

Tổ chức cuộc thi vẽ tranh Trung thu.

Cuộc thi tranh vẽ trung thu có thể diễn ra trước khi tết trung thu đên hoặc tổ chức liền cùng chương trình văn nghệ cũng không sao, nhưng nên tổ chức vào buổi sáng để cuộc thi được diễn ra suôn sẻ và vui tươi cùng các vị giám khảo chấm điểm chính là đại diện hội phụ huynh cùng một số các thầy cô khác nữa. Những bức tranh ngộ nghĩnh với những thông điệp riêng mà các bé muốn gửi đến tất cả mọi người đều sẽ được trưng bày tại cuộc thi. Các bạn tham gia cuộc thi vẽ đều sẽ được nhận quà từ chị Hằng hoặc chú Cuội. Kết thúc cuộc thi vẽ tranh là chương trình văn nghệ đêm trung thu dành cho các bé.

tranh vẽ trung thu g5

Đây là kịch bản sơ lược mà Biz Event gợi ý cho quý khách tham khảo mà thôi. Còn nếu kịch bản chi tiết, thì quý khách hãy liên hệ đến công ty tổ chức sự kiện Biz Event chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Từ những yêu cầu cũng như các hoạt động cần có trong chương trình tết trung thu mà quý khách đưa ra, đều được nhân viên chúng tôi lắng nghe và lên ý tưởng kịch bản giúp chương trình một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu dịch vụ: Tổ chức trung thu cho trẻ mầm non

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0976.612.988 hoặc 09.3456.8062.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan