TRANH VẼ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐẸP CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Tổ chức lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11 tại các trường học luôn được tổ chức thường niên vào các năm. Tại đây, nhà trường tổ chức các cuộc thi vẽ tranh để chọn ra những bức tranh vẽ ngày nhà giáo Việt Nam đẹp nhất cùng báo tường, tổ chức các trò chơi thể thao để thi đua giữa các lớp, các tập thể với nhau, quan trọng là qua đây, các em học sinh thể hiện được lòng biết ơn đối với những người thầy thân yêu đã dìu dắt chúng ta lên người.

tranh vẽ ngày nhà giáo việt nam Tranh vẽ ngày nhà giáo Việt Nam đẹp

Nếu bạn đang có dự định tổ chức cuộc thi vẽ tranh chào mừng ngày 20/11 mà chưa có ý tưởng gì thì hãy tham khảo một số mẫu tranh vẽ dưới đây về đề tài học sinh và thầy cô giáo.

>>tìm hiểu : 20/11 là ngày gì

Tranh vẽ ngày nhà giáo Việt Nam đẹp.

Những bức tranh khắc họa, mô tả lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm khó quên trong lòng các em học sinh, để rồi chúng được vẽ lại trên những trang giấy trắng với những màu sắc rực rỡ đan xen khác nhau. Đó là những lúc thầy cô giảng bài trên bục giảng, những lúc các em học sinh say sưa nghe cô giáo giảng bài, hay cảnh cả trường sinh hoạt thứ hai đầu tuần, không khí náo nhiệt, vui tươi khi nhà trường tổ chức lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, những bức tranh vẽ về các thầy cô nhận những bó hoa tươi thắm từ tay các em học sinh thân yêu của mình,.…

>>Tìm hiểu thêm về tranh vẽ trung thu độc đáo của các bạn nhỏ.

tranh vẽ ngày nhà giáo việt nam 1

tranh vẽ ngày nhà giáo việt nam 2

Tranh vẽ ngày nhà giáo Việt Nam đẹp

Tất cả đều là những đề tài hay để có những bức tranh vẽ ngày nhà giáo Việt Nam đẹp. Bạn có thể tìm thêm các ý tưởng mới như vẽ về các khoảnh khắc đáng nhớ mà thầy cô đã làm cùng mình, các buổi trồng cây đầu xuân, tranh quang cảnh xung quanh trường,…

Tổ chức vẽ tranh chỉ là một phần nhỏ trong chương trình tổ chức ngày 20/11 nên bạn hãy quan tâm đến các hạng mục khác như tổ chức các trò chơi, các chương trình văn nghệ chào mừng,… để chương trình diễn ra được thành công nhất.

» Xem thêm: Lời dẫn chương trình 20/11

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm đơn vị tổ chức chương trình ngày 20/11 thì hãy liên hệ với Biz Event. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách từ A đến Z, từ việc lên kế hoạch, kịch bản đến khi kết thúc chương trình mà chi phí rất phải chăng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz

Hotline: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan