TRANH VẼ NGÀY 20/ 11 ẤN TƯỢNG VÀ MANG NHIỀU Ý NGHĨA

Mỗi năm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là các trường học lại tổ chức cuộc thi vẽ tranh hay làm báo tường để thi đua giữa các lớp với nhau. Những bức tranh vẽ ngày 20 /11 thể hiện được tài năng cũng như tấm lòng biết ơn của các em học sinh đối với các thầy cô giáo, người đã dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người.

Nếu bạn đang có dự định vẽ tranh thì hãy tham khảo ngay các mẫu tranh vẽ dưới đây về chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam để đưa ra ý tưởng hay nhất, ý nghĩa nhất.

tranh vẽ 20/11

Xem thêm: Lời dẫn chương trình 20/11

Những ý tưởng tranh vẽ ngày 20/11- ngày nhà giáo Việt Nam

Những bức tranh với những nét vẽ nguệch ngoạc, đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa, đó chính là những điều mà các em học sinh muốn nói, muốn thể hiện với những người thầy cô giáo mà mình quý mến. Những bức tranh về cảnh học sinh tặng hoa cô giáo, hay cảnh giảng dạy của thầy cô trên lớp, cô giáo chỉ dạy các em viết bài, cô và trò cùng vui chơi cùng học trong các tiết học ngoài trời,…

Xem thêm: Tổ chức tất niên cho công ty

Ngoài những mẫu tranh vẽ ngày 20/11 trên, bạn có thể sưu tầm các tập tranh vẽ thầy cô giáo, học sinh, bạn bè, về cảnh sinh hoạt lớp, trồng cây trong trường, vui chơi, múa hát đầu giờ học hay để áp dụng vẽ lên các mẫu báo tường cho lớp thêm đẹp và phong phú sắc màu và hình ảnh. Bên cạnh đó, báo tường cũng phải có những bài thơ, câu nói hay cùng chủ đề với cuộc thi thật ấn tượng nhưng phải ý nghĩa.

Những mẩu truyện vui, truyện cười cũng không thể thiếu trong những trang giấy báo tường này,…

tranh vẽ 20/11 đẹp

Tổ chức một số hoạt động vui chơi, văn nghệ khác

Tổ chức chương trình ngày 20/11 không chỉ là ngày để tri ân, nhớ ơn đến các nhà giáo mà cũng là sân chơi cho nhà trường tạo ra cho các em học sinh. Nhà trường có thể tổ chức thêm các hoạt động vui chơi như kéo co, ném đĩa, nhảy cao, đá bóng, cờ vua,… vừa nâng cao sức khỏe cho học sinh vừa đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn trường.

Không thể thiếu nữa đó là các chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, các tiết mục do chính các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn, sẽ rất hấp dẫn và thu hút người xem đấy.

Hãy tạo nên một không khí vui tươi chào mừng ngày 20 – 11 đầy ý nghĩa này nhé!

Công ty TNHH Thương Mại và sự kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan