TRANG TRÍ SÂN KHẤU TRUNG THU ĐỘC ĐÁO CUỐN HÚT CÁC BẠN NHỎ

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, thiết kế trang trí sân khấu trung thu chuyên nghiệp, Biz Event hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang trí sân khấu tới sự thành công và ấn tượng của một sân khấu đẹp với các em nhỏ cũng như khách mời tham dự.

Sân khấu là trọng tâm và bộ mặt của chương trình. Để thiết kế một sân khấu cho các em nhỏ không hề đơn giản, bởi người lớn khó mà biết được các bé thích những hình ảnh nào, hứng thú với những điều gì. Là một nhà tổ chức sự kiện uy tín, Biz Event đã tổ chức thành công cho hàng trăm chương trình thiếu nhi như tổ chức tết thiếu nhi 1/6, tổ chức tết trung thu, tổ chức sinh nhật…do đó chúng tôi hiểu cặn kẽ từ việc thiết kế hình ảnh đến lắp ráp sân khấu, trang trí như thế nào để ấn tượng, rực rỡ, tạo hứng thú nhất cho các em thiếu nhi.

4c 3 - TRANG TRÍ SÂN KHẤU TRUNG THU ĐỘC ĐÁO CUỐN HÚT CÁC BẠN NHỎ

Trang trí sân khấu trung thu cho thiếu nhi cần những yếu tố nào?

Trẻ em luôn thích màu sắc rực rỡ và hính ảnh sống động. Do đó hình ảnh sân khấu lung linh ngay lập tức cuốn hút các em nhỏ. Các em sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và vui vẻ, điều đó cũng là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh, như vậy là chương trình tổ chức đã bước đầu thành công rồi.

  • Sân khấu có độ lớn phù hợp, phù hợp với không gian tổ chức ( trong nhà hay ngoài trời) và số lượng khách mời tham gia. Tiêu chuẩn thiết kế sân khấu trong nhà và ngoài trời là không giống nhau. Thiết kế trong nhà thường sẽ giới hạn về chiều cao cũng như độ rộng sân khấu.
  • Backdrop đẹp, lung linh, có những nét chữ họa tiết nổi bật và hình ảnh mà các bé rất thích như ông trăng, chú Cuội, chị Hằng, đèn lồng, lân rồng, ngôi sao, các em nhỏ tươi cười, ngôi sao, cây tre trúc….Với một số chương trình nếu sử dụng màn hình led thì cần thiết kế một chương trình, video hình ảnh phù hợp và màu sắc ấn tượng .
  • Trang trí khu vực xung quanh sân khấu, khu vực tổ chức bằng bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ, đèn lồng, những ông sao lấp lánh, hình thú ngộ nghĩnh….Ngoài ra có thể trang trí sân khấu sống động, vui tươi hơn bằng cây xanh( cây phát tài, cây cau vàng, cây phúc lộc thọ..), chậu hoa ( hoa lồng đèn, hoa không khí chậu…).
  • Mâm ngũ quả được chuẩn bị đầy đủ đặt ở vị trí trung tâm của chương trình, được sắp xếp bắt mắt, được cắt tỉa thành những hình thù ngộ nghĩnh là các con vật dễ thương ( thỏ, cún, cá heo, dế mèn..), nhân vật trong phim hoạt hình ( những cậu bé rau), hình giỏ hoa,..
  • Ánh sáng là một yếu tố quan trọng quyết định công việc trang trí sân khấu trung thu có thành công hay không. Ánh sáng vừa đủ, kết hợp màu sắc phù hợp để sân khấu của các bé trở nên lung linh, huyền ảo như câu chuyện cổ tích.

>>​Tham khảo báo giá trọn gói tổ chức trung thu giá rẻ: to chuc tet trung thu cho thiếu nhi sáng tạo, ấn tượng.

4a 3 - TRANG TRÍ SÂN KHẤU TRUNG THU ĐỘC ĐÁO CUỐN HÚT CÁC BẠN NHỎ

Biz Event cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu trung thu và tổ chức trọn gói chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, Biz Event sẽ tiến hành phân tích và gửi ý tưởng thiết kế cũng như báo giá chi tiết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ ý tưởng trang trí sân khấu và ý tưởng, quy trình tổ chức. Một sân khấu độc nhất vô nhị và độc đáo chắc chắn sẽ khiến các phụ huynh và em nhỏ phải trầm trồ, tấm tắc khen ngợi. Ngoài việc trang trí, bạn còn được hỗ trợ về quy trình để tổ chức một sự kiện đã được nghiên cứu là đạt kết quả tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí tổ chức. Với yêu cầu và ngân sách của từng đơn vị, chúng tối sẽ đưa ra báo giá hợp lý, giúp bạn loại bỏ những hạng mục không phù hợp giảm thiểu chi phí.

Bất cứ yêu cầu nào về tổ chức sự kiện đều được đáp ứng. Là đơn vị chuyên tổ chức trọn gói, cung cấp dịch vụ từ A đến Z, từ việc trang trí lắp đặt sân khấu đến cung cấp nhân sự ( hoạt náo viên ( chú Cuội, chị Hằng), ảo thuật gia, nhóm nhạc nhí…) đến cung cấp hệ thống thiết bị như âm thanh, ánh sáng.

Các tiết mục hoành tráng, độc đáo và hấp dẫn với các bạn nhỏ.

4b 3 - TRANG TRÍ SÂN KHẤU TRUNG THU ĐỘC ĐÁO CUỐN HÚT CÁC BẠN NHỎ

Nhấc máy và gọi ngay đến số 0976.612.988 để được tư vấn nhiệt tình cũng như những thông tin chi tiết nhất về các gói dịch vụ trang trí sân khấu trung thu và tổ chức trọn gói của Biz Event.

Biz Event hân hạnh được phục vụ quý khách.

ĐT : 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan