Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI NHÀ LUNG LINH, ẤM CÚNG NHẤT

Cứ mỗi khi mùa giáng sinh về nhà nhà vui vẻ đón dịp lễ đặc biệt này, đặc biệt là các em nhỏ. Đây cũng là dịp để gia đình quây quần, kể những câu chuyện cho nhau nghe. Còn gì tuyệt hơn khi được sum họp trong không gian được trang trí lung linh, ấm cúng.

Vậy làm thế nào để trang trí giáng sinh tại nhà đẹp trong đêm Noel an lành?

Với chút sáng tạo, bạn cũng sẽ sẽ dễ dàng trang trí bắt mắt dù cho ngôi nhà diện tích lớn hay nhỏ bằng cách tận dụng lợi thế của từng không gian để có được hiệu quả trang trí tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số ý tưởng trang trí giáng sinh tại nhà trong mùa Noel này nhé.

Trang trí giáng sinh tại nhà theo cách truyền thống.

2a 1 - Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI NHÀ LUNG LINH, ẤM CÚNG NHẤT

Ý tưởng trang trí giáng sinh tại nhà lung linh, ấm cúng nhất

Xem thêm: Tổ chức tiệc tất niên

Màu sắc của rừng mùa đông theo truyền thống là màu trắng giản dị và ấm áp, Màu xanh của cây thông, màu trắng của bông tuyết thường là màu nền, thêm vào đó là trái châu mà trắng và màu đỏ, ngôi sao vàng tạo điểm nhấn, bàn ăn cùng ánh nến ấm áp.

Trang trí giáng sinh tại nhà theo phong cách đơn giản.

Nếu gia chủ thích trang trí theo cách nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn cây thông màu xanh kết hợp với quả thông màu nâu truyền thống, bông tuyết trắng điểm thêm những trái châu màu vàng. Trong phòng ăn có thể kết hợp màu trắng truyền thống và nến màu vàng nhạt.

2f - Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI NHÀ LUNG LINH, ẤM CÚNG NHẤT

Trang trí giáng sinh tại nhà phù hợp với màu sơn của căn nhà.

Với mỗi căn nhà có màu sơn khác nhau thì việc phối hợp màu sắc trang trí cũng khác nhau sao cho nổi bật và ấn tượng nhất. Với những căn nhà có màu nền là trắng và đỏ thì nên tập trung trang trí các vật dụng, khăn trải bàn, bông tuyết..với hai màu đỏ và trắng.

2b - Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI NHÀ LUNG LINH, ẤM CÚNG NHẤT

Giáng sinh rực rỡ hơn cho căn nhà có màu hồng tím thì trang trí bằng cây thông màu trắng điểm thêm các phụ kiện có màu hồng, tím, xanh sẽ mang tới cho bạn một không gian lung linh, hài hòa đón giáng sinh. Nếu căn nhà có màu chủ đạo là vàng nhạt thì lựa chọn những bức tượng người tuyết màu trắng, vật dụng trang trí là màu hồng và xanh sẽ giúp không gian thêm sinh động và rực rỡ.

Trang trí sáng tạo bằng những vật dụng có sẵn.

Với các vật liệu đơn giản và dễ tìm kiếm như giấy màu, que kem, móc áo, hộp lọ, len, vải…. kết hợp thêm một chút sáng tạo bạn hoàn toàn có thể hài lòng với không gian giáng sinh trong căn nhà của mình.

2d - Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI NHÀ LUNG LINH, ẤM CÚNG NHẤT

Cách trang trí cho căn hộ nhỏ.

Với các căn hộ nhỏ thì bạn có thể tận dụng không gian là các góc nhà, 4 bức tường, cửa sổ, mặt bàn hay những nơi phổ biến nhất để làm đẹp cho căn nhà trong dịp lễ Noel. Một số ý tưởng trang trí giáng sinh tại nhà cho căn hộ nhỏ bạn có thể tham khảo như: những bức tranh treo trên tường, một vài vòng hoa treo trên tường, đèn chùm kết hợp với quả cầu pha lê hay nơ, cây thông với kích thước hợp lý…

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện ở Hà Nội

 Chúc quý khách có mùa giáng sinh an lành bên gia đình trong không gian lung linh, ấm cúng.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 09.3456.8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan