TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO SIÊU THỊ NHỎ ẤN TƯỢNG, BẮT MẮT

Siêu thị là nơi mà các gia đình, cặp đôi, bạn bè thường tới vui chơi và mua sắm trong dịp lễ giáng sinh, vì vậy trang trí giáng sinh cho siêu thị là công việc được rất nhiều sự quan tâm và được chuẩn bị chu đáo. 

3d 3 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO SIÊU THỊ NHỎ ẤN TƯỢNG, BẮT MẮT

Trang trí giáng sinh cho siêu thị nhỏ 

Vào những ngày lễ Noel, không khí giáng sinh tại các siêu thị tràn ngập sắc màu xanh đỏ vàng lung linh với hình ảnh ông già tuyết, cây thông noel , tới đây mọi người được thỏa thích với các hoạt động vui chơi, tham quan, chụp ảnh, selfie và lưu giữ khoảnh khắc vui nhộn mùa Giáng Sinh.

Tùy theo diện tích và quy mô của từng siêu thị mà cách trang trí giáng sinh là khác nhau. Với những siêu thị mini thì việc trang trí sẽ đơn giản hơn nhiều so với những trung tâm siêu thị diện tích, quy mô lớn. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí giáng sinh cho siêu thị nhỏ giúp không gian lung linh hơn.

Xem thêm: Trang trí giáng sinh cho cửa hàng

3a 4 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO SIÊU THỊ NHỎ ẤN TƯỢNG, BẮT MẮT

Trang trí giáng sinh cho siêu thị nhỏ: 

Cây thông là biểu tượng đặc trưng không thể thiếu trong mùa lễ giáng sinh. Đầu tiên là việc lựa chọn cây thông với kích thước phù hợp nhất. Trang trí cây thông bằng những quả cầu lấp lánh, cùng những chuỗi cườm và bóng nháy thành từng lớp. Dưới gốc thông có thể là những hộp quà xinh xắn, trên ngọn thông là ngôi sao màu trắng sáng lấp lánh. 

3c 3 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO SIÊU THỊ NHỎ ẤN TƯỢNG, BẮT MẮT

Tùy theo màu sắc chủ đạo của siêu thị mà lựa chọn màu sắc cây thông và những vật dụng trang trí sao cho nổi bật và hài hòa nhất. Có nhiều cách để trang trí cây thông lung linh trong dịp lễ Noel: Theo phong cách cổ điển, theo cách tự nhiên, trang trí cây thông phong thủy, trang trí cây thông ngộ nghĩnh cho trẻ thơ…

Trang trí giáng sinh cho siêu thị bằng mô hình ông già Noel, công chúa tuyết, người tuyết, tuần Lộc cũng là ý tưởng hay. Chất liệu thường được dùng là nhựa hoặc mút xốp. Hiện nay chất liệu mút xốp đang được sử dụng nhiều do sự đơn giản, gọn nhẹ, màu sắc lại đa dạng mà vẫn mang lại sự sang trọng.

Xem thêm: Địa điểm tổ chức sự kiện

Một điều cần lưu ý là không nên trang trí quá dày đặc sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng, việc sắp xếp vị trí cũng cần hợp lý, tạo sự cân đối hài hòa.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan