TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO CỬA HÀNG ĐỘC ĐÁO, BẮT MẮT

Cứ mỗi dịp giáng sinh về, các cửa hàng, các quán cà phê, các shop thời trang đều tất bật chuẩn bị các trang trí cho cửa hàng của mình để có một mùa Giáng Sinh thật đắt khách có phải không nào. Hãy cùng Biz Event tham khảo một số ý tưởng trang trí giáng sinh cho cửa hàng bắt mắt, ấn tượng nhất nhé.

2a 6 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO CỬA HÀNG ĐỘC ĐÁO, BẮT MẮT

Trang trí giáng sinh cửa hàng với mô hình ông già Noel, công chúa tuyết, người tuyết, tuần Lộc

Các cửa hàng có thể trang trí bằng mô hình ông già Noel, công chúa tuyết hay xe tuần lộc cùng với cây thông Noel được trang trí bằng giàn nháy. Để mua các sản phẩm trang trí giáng sinh không hề khó, bạn dễ dàng tìm thấy trên các cửa hàng trên một số tuyến phố Hà Nội như Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can…với đủ màu sắc, chất liệu và mẫu mã. Cây thông để trang trí giáng sinh cho cửa hàng cũng có hàng chục loại với kích cỡ khác nhau: Thông làm bằng nhựa, thông phun tuyết, thông điện…

Tìm hiểu thêm: Tổ chức giáng sinh chuyên nghiệp

2c 2 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO CỬA HÀNG ĐỘC ĐÁO, BẮT MẮT2b 4 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO CỬA HÀNG ĐỘC ĐÁO, BẮT MẮT

Hiện nay chất liệu mút xốp cũng rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản, gọn nhẹ với đa dạng màu sắc mà vẫn mang đến cảm giác sang trọng trong không khí se lạnh của lễ Noel.

Trang trí giáng sinh cho cửa hàng bằng chính những sản phẩm của mình.

Các chủ shop hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm mà cửa hàng mình đang bán để sáng tạo nên cây thông “độc nhất vô nhị”, vừa độc đáo, tiết kiệm được không gian và một khoản chi phí không nhỏ.

2d 1 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO CỬA HÀNG ĐỘC ĐÁO, BẮT MẮT

Trang trí giáng sinh cho cửa hàng với hình bông tuyết.

Những bông tuyết lung linh được treo trong các cửa hàng sẽ làm không ít người phải trầm trồ vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó, ngoài ra chúng ta có thể dán trang trí lên mặt kính trước cửa hàng, trang trí trên cây thông Noel. Dể có những bông tuyết lung linh không hề khó khăn, bạn có thể tự tay làm bằng giấy hoặc dễ dàng mua từ các cửa hàng.

Xem thêm: Tổ chức giáng sinh cho công ty2f 1 - TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO CỬA HÀNG ĐỘC ĐÁO, BẮT MẮT

Trang trí giáng sinh cho cửa hàng với Vòng hoa giáng sinh và quả cầu tuyết.

Qủa cầu tuyết và vòng hoa giáng sinh là hai biểu tượng không thể thiếu trong những dịp lễ Noel. Treo quả cầu tuyết với dây duy băng kết hợp với vòng hoa giáng sinh một cách khéo léo bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp lung linh đầy không khí Noel trong cửa hàng mình.

Xem thêm: Tổ chức gala dinner cho công ty

Bài viết chia sẻ một số ý tưởng trang trí cho các cửa hàng trong dịp lễ Noel sắp tới. Chúc các bạn sẽ tự tay trang trí Noel cho cửa hàng độc đáo và lung nhất, thu hút đông khách hàng tới chiêm ngưỡng, doanh số cao trong dịp giáng sinh.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện

Công ty TNHH Thương Mại và sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 09.3456.8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan