TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI SÓC SƠN CHO THIẾU NHI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tết trung thu là cái tết thiếu nhi truyền thống của dân tộc ta từ xưa đến nay. Theo quan niệm xưa, đó là thời gian mặt trăng tròn và sáng nhất. Tại Sóc Sơn, vào mỗi đêm trăng rằm, trẻ em lại náo nức, nhộn nhịp rước đèn ông sao, phá cỗ, người lớn thì lo toán sắp mâm ngũ quả cúng tổ tiên. Biz Event luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các tổ chức, doanh nghiệp tổ chức trung thu tại Sóc Sơn ý nghĩa, đem lại niềm vui cho các em nhỏ và gia đình trong ngày lễ tết đặc biệt này.

Dù đây là công việc thường niên nhưng mỗi năm mọi người vẫn hào hứng mong chờ. Mỗi năm cách tổ chức mỗi khác, có nét đặc sắc riêng. Trong chương trình, các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay, cuốn hút. Đặc biêt, các em nhỏ còn được giao lưu, gặp gỡ với chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ trông trăng và tham gia nhiều trò chơi đố vui có thưởng quà.

Cũng nhân dịp này, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm của mình đến với cộng đồng xung quanh, đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân, cán bộ công nhân viên. Tổ chức trung thu tại Sóc Sơn giúp cho các em nhỏ có một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi vừa đem lại tiếng cười giòn tan, sảng khoái cho mọi người.2a 4 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI SÓC SƠN CHO THIẾU NHI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Biz Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Biz Event hỗ trợ và tư vấn giúp quý khách từ khâu lên kế hoạch, tìm ý tưởng, nội dung chủ đề chương trình đến cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tới tổ chức hoàn thiện chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, chi phí mà hiệu quả tổ chức chương trình được cao nhất.

Tham khảo những hoạt động chính trong một chương trình tổ chức trung thu tại Sóc sơn Biz Event đứng lên tổ chức:

MC mời khách ổn định chỗ ngồi

– Mở đầu chương trình bằng màn máu lân sôi động sẽ thu hút ngay được sự chú ý của các em nhỏ

– MC giới thiệu đại biểu, mời một đại biểu đại diện lên phát biểu

– Chương trình tiếp theo là các tiết mục biểu diễn văn nghệ, có thể ban tổ chức mời các ngôi sao ca sĩ nhí nổi tiếng, được nhiều bạn nhỏ biết đến hiện nay để tăng thêm không khí cho chương trình, kèm theo đó là các điệu múa, bài nhảy sôi động

–  MC giới thiệu tiết mục xiếc và mời các bé lên sân khấu tham gia trò chơi giao lưu, các trò chơi đố vui, trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát liên quan đến tết trung thu, mỗi bạn trả lời đúng đều nhạn được một phần quà mang về.

– Cho các bé rước đèn quanh khu vực tổ chức trung thu và phá cỗ.

– Đại diện đại biểu lên nói lời chúc tết trung thu đến các bé và kết thúc chương trình.

2b 2 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI SÓC SƠN CHO THIẾU NHI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Biz Event chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tổ chức trung thu tại Sóc Sơn:

Cho thuê sân khấu, trang trí sân khấu chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện tại Sóc Sơn.

Tổ chức các trò chơi hoạt náo, các trò chơi dân gian cho các em nhỏ.

Cung cấp nhóm múa lân sư rồng

Cho thuê MC, ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy, hoạt náo viên đóng vai chú Cuội, chị Hằng

Cung cấp diễn viên xiếc, ảo thuật,…

Ánh sáng, âm thanh là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của chương trình được tổ chức. Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng cùng các bài hát tuổi thơ, các điệu múa uyển chuyển của các bé nhất định sẽ làm lên một đêm trung thu tuyệt vời và là kỷ niệm khó quên.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Mong muốn đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, Biz Event cam kết mang tới cho các em nhỏ những trải nghiệm thú vị về đêm rằm trung thu giúp các bé có một tết trung thu trọn vẹn đầy ý nghĩa. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, giàu sáng tạo đem đến nhiều kịch bản hay, hấp dẫn. Biz Event luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra đối với chương trình. Hãy cùng Biz Event tổ chức trung thu tại Sóc Sơn cho các bé thật hoành tráng và đáng nhớ.

Qúy khách đang gặp khó khăn trong tổ chức trung thu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

—————————–​​

1f4d2 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI SÓC SƠN CHO THIẾU NHI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz
260e - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI SÓC SƠN CHO THIẾU NHI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ ĐT: 0976612988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan